Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phương pháp kế toán bán hàng, phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty CP T

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phương pháp kế toán bán hàng, phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty CP T


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới, mỗi quốc gia dù lớn hay nhỏ không thể không tham gia vào tiến trình hội nhập kinh tế đó. Đất nước ta cũng đang chuyển mình cùng với sự phát triển kinh tế của khu vực và thế giới. Việt Nam đã và đang tham gia vào tiến trình này, đến nay chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng kể. có như vậy là do Đảng và Nhà nước ta đã xác định rõ hướng đi, chính sách cho riêng mình bằng công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, đưa đất nước tiến nhanh lên xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, còn có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp đang tồn tại và hoạt động trên thị trường nước ta nói chung và các doanh nghiệp thương mại nói riêng. Đối tượng kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại là hàng hóa và hoạt động kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp là hoạt động bán hàng.
  Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng vươn lên để tồn tại và khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Muốn làm được điều này, bản thân mỗi doanh nghiệp phải quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Một hoạt động không thể tách rời với quá trình bán hàng là xác định kết quả bán hàng. Thông qua kết quả bán hàng, doanh nghiệp có thể thấy được hiệu quả kinh doanh của mình, từ đó có những quyết định đúng đắn nhằm nâng cao các hiệu quả hoạt động kinh doanh.
  Qua những vấn đề trên, ta thấy được tầm quan trọng của công tác kế toán hànga hóa - bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại. Chính vì vậy mà trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, thì công tác bán hàng và xác định kết quả bán hàng đòi hỏi phải được củng cố và hoàn thiện cho phù hợp hơn.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán hàng hóa - bán hàng và xác định kết quả bán hàng, cùng với kiến thức đã học tại trường Cao đẳng kinh tế cụng nghiệp Hà Nội và với thời gian thực tập tại Công ty CP Thế giới Di Động, em đã chọn đề tài: "Phương pháp kế toán bán hàng,phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh" ở Công ty CP Thế Giới Di Động cho báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

  Kết cấu của phần báo cáo, ngoài phần mở đầu và kết luận bao gồm 3 chương sau:
  Chương I: Tổng quan về Cụng ty CP Thế Giới Di Động.
  Chương II: Thực trạng kế toán bán hàng,phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả bán hàng của Công ty CP Thế Giới Di Động.
  Chương III: Hoàn thiện những vấn đề về phương pháp kế toỏn bỏn hàng,phõn bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty.
  Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn thầy cô giáo, các cô chú, anh chị phòng Tài chính Kế toán và sự chỉ bảo tận tình của cô giáo hướng dẫn: Lã Thị Chuyền đã giúp đỡ, góp ý cho em trong quá trình thực hiện đề tài này. Mặc dù em đã có nhiều cố gắng, song do điều kiện thời gian hạn chế nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em mong nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của thầy cô để báo cáo thực tập của em hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Phương pháp kế toán bán hàng, phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty CP T
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phương pháp kế toán bán hàng, phân bổ chi phí mua hàng và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty CP T sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status