Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Trường Thuận

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Trường Thuận  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong bối cảnh thị trường hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp đứng trước một yêu cầu khó tính hơn, phức tạp hơn, tính cạnh tranh gay gắt hơn. Nhất là đối với những công ty kinh doanh mặt hàng giống nhau thì đòi hỏi phải có sự đáp ứng hợp lý, thích nghi và nắm giữ thị phần trên thương trường.
  Vì vậy mục tiêu kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận cho công ty mà còn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Trong quá trình mang lại lợi ích đó bán hàng là khâu rất quan trọng, và xác định kết quả kinh doanh chính xác giúp các doanh nghiệp biết đầu tư đúng mức hơn, có chiến lược hiệu quả hơn.
  Thành phẩm là kết quả cuối cùng của quá trình sản xuất, giá trị và giá trị sử dụng của thành phẩm chỉ có thể thực hiện được thông qua quá trình bán hàng. Giai đoạn cuối cùng của tái sản xuất chính là bán hàng, công tác bán hàng này tốt sẽ tạo điều kiện thu hồi vốn nhanh, bù đắp chi phí và thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo và nâng cao chất lượng sống cho công nhân.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng vận dụng lý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ công tác kế toán tại Công ty TNHH Trường Thuận, "em đã chọn đề tài " Kế toán thành phẩm - bán hàng và xác định kết quả bán hàng " để nghiên cứu và viết chuyên đề của mình.
  Nội dung chuyên đề gồm 3 chương
  Chương I: Lý luận chung về công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng.
  Chương II: Thực tế công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng của Công ty TNHH Trường Thuận.
  Chương III: Nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Trường Thuận

  Em xin chân thành cảm ơn.  Xem Thêm: công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Trường Thuận
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán thành phẩm, bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Trường Thuận sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status