Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần công nghiệp e nhất

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần công nghiệp e nhất


  LỜI MỞ ĐẦU
  Tiêu thụ hàng hóa là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh.Chính vì vậy kết quả của cả một quá trình sản xuất kinh doanh chỉ được xác định khi quá trình tiêu thụ kết thúc.Quá trình tiêu thụ tốt đồng nghĩa với việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thành công,doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình là có lợi nhuận. Trong nền kinh tế thị trường,để có chỗ đứng trên thị trường và hơn nữa là để khẳng định thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra rất nhiều chiến lược marketing nhằm nâng cao sức mua của khách hàng.
  Bên cạnh đó,công tác ghi nhận các nghiệp vụ bán hàng giúp cho doanh nghiệp có thể xác định chính xác kết quả kinh doanh.Vì vậy kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.Vì nếu kế toán luôn luôn cập nhật và phản ánh chính xác, đầy đủ ,kịp thời các nghiệp vụ tiêu thụ thì giám đốc sẽ có những quyết định kịp thời khắc phục những thiếu xót .
  Xuất phát từ những nhận thức trên cùng với những tìm hiểu thực tế tại Công ty Cổ phần công nghiệp E Nhất,em đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh và mạnh dạn lựa chọn đề tài “KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP E NHẤT” để nghiên cứu và viết chuyên đề báo cáo của mình.
  Trong quá trình thực tập,em đã nhận được sự chỉ dẫn,giúp đỡ từ các thầy,cô giáo,trực tiếp là thầy Đinh Thế Hùng,cùng các bác,các anh,chị tại phòng kế toán công ty cổ phần công nghiệp E Nhất.Tuy nhiên,phạm vi đề tài rộng,thời gian thực tế chưa nhiều nên báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu xót.Em kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy và của các bác,các anh chị phòng kế toán công ty để em củng cố,bổ sung kiến thức hữu ích và báo cáo của em hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Báo cáo gồm có 3 chương:
  Chương I:Tổng quan về Công ty cổ phần công nghiệp E Nhất.
  Chương II:Thực trạng về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần công nghiệp E Nhất.
  Chương III:Giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần công nghiệp E Nhất.


  Xem Thêm: kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần công nghiệp e nhất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần công nghiệp e nhất sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status