Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thành kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Huy Hùng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thành kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Huy Hùng


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự đổi mới của cơ chế quản lý kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng của nước ta đã có sự phát triển mạnh mẽ tạo tiền đề cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong cơ chế thị trường, với quy luật ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt, tồn tại và phát triển là một vấn đề mang tính sống còn của tất cả các DN. Muốn thắng thế trong cạnh tranh và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thì mục tiêu hàng đầu của các DN không những phải chú trọng tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn phải tăng cường công tác quản lý, giám sát chặt chẽ việc sử dụng vật tư, tiền vốn, lao động .
  Các loại vật tư trong DN là những tài sản ngắn hạn, dự trữ cho quḠtrình sản xuất kinh doanh, bao gồm nguyên vật liệu. Trong quá trình sản xuất, NVL không ngừng chuyển hóa biến đổi về mặt hiện vật và giá trị. Về mặt hiện vật, NVL chỉ tham gia vào một chu trình SXKD và không giữ nguyên hình thái vật chất ban đầu. Xét về mặt giá trị thì NVL là một bộ phận của vốn kinh doanh. Khi tham gia sản xuất, NVL dịch chuyển toàn bộ giá trị của chuyển vào giá trị sản phẩm tạo ra.
  NVL đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật bởi NVL là cơ sở vật chất cấu tạo nên thực thể của sản phẩm. Đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời NVL có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất kinh doanh. Nếu không cung cấp NVL kịp thời sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất, ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của DN. Trong DN sản xuất, chi phí về NVL chiếm tỷ trọng rất lớn trong tổng chi phí sản xuất. Do đó sử dụng tiết kiệm NVL là cơ sở giúp DN có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm và tăng lợi nhuận, thúc đẩy hiệu quả việc sử dụng vốn.
  Như vậy, việc quản lý NVL trong các DN nói chung và công ty TNHH Huy Hùng nói riêng là công tác quan trọng, nó đánh giá sự tồn tại và phát triển của DN, nhất là trong điều kiện cơ chế thị trường hiện nay, sản phẩm SX ra có được thị trường chấp nhận hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó khả năng ứng xử giá một cách linh hoạt và biết tính đúng, tính đủ mọi chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm có ý nghĩa quyết định để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
  Công ty TNHH Huy Hùng


  Xem Thêm: Hoàn thành kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Huy Hùng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thành kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Huy Hùng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status