Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO công tác tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh


  MỞ ĐẦU

  Vốn bằng tiền đóng vai trò và là cơ sở ban đầu, đồng thời theo suốt quá trình sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp. Vốn bằng tiền là một khoản mục bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến nhiều khoản mục doanh thu, chi phí, công nợ và hầu hết các tài sản khác của doanh nghiệp vì tài khoản tiền liên quan đến rất nhiều các chu kỳ kinh doanh khác như chu kỳ mua hàng và thanh toán, chu kỳ bán hàng và thu tiền, chu kỳ lương Việc tổ chức hạch toán vốn bằng tiền là nhằm đưa ra những thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất về thực trạng và cơ cấu của vốn bằng tiền, về các nguồn thu và sự chi tiêu của chúng trong quá trình kinh doanh để nhà quản lý có thể nắm bắt những thông tin kinh tế cần thiết, đưa ra những quyết định tối ưu nhất về đầu tư chỉtiêu trong tương lai như thế nào. Bên cạnh những kiểm tra các chứng từ, sổ sách về tình hình tiền tệ, qua đó chúng ta biết được hiệu quả kinh tế của đơn vị mình. Vi vậy kế toán vốn bằng tiền có vai trò hết sức quan trọng trong mọi Doanh nghiệp.

  Trong những năm qua, nhìn chung các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và tai công ty TNHH Hưng Chanh nói riêng đã có nhiều thành tựu trong việc sử dụng vốn bằng tiền để tăng lợi nhuận, phát triển kinh tế. Các Doanh nghiệp đã có sự quản lý chặt chẽ về vốn đảm bảo cho việc sử dụng vốn một cách hiệu quả nhất, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng ứ đọng vốn hoặc thiếu vốn trong KD từ đó đảm bảo hiệu quả KD tối ưu nhất. Nhiều doanh nghiệp đã lớn mạnh không ngừng, có đủ sức vươn ra thị trường thế giới góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho nền kinh tế Quốc dân. Xuất phát từ tầm quan trọng của kế toán bằng tiền như đã nêu trên, em đã chọn nghiên cứu chuyên đề “Kế toán vốn bằng tiền” tại Công ty TNHH Hưng Chanh.
  Em làm chuyên đề này trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh. Đồng thời qua nghiên cứu thực trạng công tác này tại Công ty TNHH Hưng Chanh, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện vấn đề kế toán vốn bằng tiền.
  Chuyên đề nghiên cứu về Công tác kế toán vốn bằng tiền tại doanh nghiệp
  Phạm vi nghiên cứu của chuyên đề: Báo cáo trình bày kết quả nghiên cứu về đối tượng nêu trên trong phạm vi một doanh nghiệp cụ thể, đó là Công ty TNHH Hưng Chanh.
  4. Kết cấu của báo cáo:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty TNHH Hưng Chanh.
  Chương 2: Thực trạng về công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh.
  Chương 3: Một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện công tác tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh.


  Xem Thêm: công tác tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH Hưng Chanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status