Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao Hiệu quả sử dụng Vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao Hiệu quả sử dụng Vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việ  LỜI NÓI ĐẦU​Khi tiến hành hoạt động kinh doanh, các Doanh nghiệp phải tự trang bị cho mình một hệ thống cơ sở vật chất tương ứng với ngành nghề kinh doanh đã lựa chọn. Điều này đòi hỏi các Doanh nghiệp phải có một số tiền ứng trước để mua sắm. Lượng tiền ứng trước đó gọi là vốn kinh doanh trong đó chiếm chủ yếu là vốn cố định.
  Nhất là trong sự cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường hiện nay, các Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được thì bằng mọi cách phải sử dụng đồng vốn có hiệu quả. Do vậy đòi hỏi các nhà quản lý Doanh nghiệp phải tìm ra các phương sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nói chung và hiệu quả sử dụng vốn cố định nói riêng.
  Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam (tên viết tắt là VNCC) là một đơn vị có quy mô và lượng vốn cố định tương đối lớn. Hiện nay tài sản cố định của Công ty đã và đang được đổi mới. Do vậy việc Quản lý sử dụng chặt chẽ và có hiệu quả vốn cố định của Công ty là một trong những yêu cầu lớn nhằm tăng năng suất lao động thu được lợi nhuận cao đảm bảo trang trải cho mọi chi phí và có lãi.
  Xuất phát từ lý do trên và với mong muốn trở thành nhà quản lý trong tương lai; trong thời gian thực tập tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam được sự hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo trong khoa cùng tập thể cán bộ công nhân viên phòng Kế toán - Tài chính công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam, em đã chọn đề tài: “Một số giải pháp nhằm nâng cao Hiệu quả sử dụng Vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam” cho luận văn tốt nghiệp của mình.
  Kết cấu của chuyên đề gồm những phần chính sau:
  PHẦN I: Vốn cố định và Hiệu quả sử dụng vốn cố định của Doanh nghiệp.
  PHẦN II: Thực trạng sử dụng vốn cố định của Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam.
  PHẦN III: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam

  TÀI LIỆU THAM KHẢO
  I. Giáo trình:
  - Khoa Khoa học quản lý - ĐHKTQD, giáo trình Hiệu quả và Quản lý dự án Nhà nước. TS Mai Văn Bưu (chủ biên), NXB Khoa học và Kỹ thuật, Hà nội 1998.
  - Khoa Khoa học quản lý - ĐHKTQD, giáo trình Lý thuyết quản trị kinh doanh. TS Mai Văn Bưu, TS Phan Kim Chiến (chủ biên ), NXB Khoa học và Kỹ thuật, Hà nội 1999.
  - Khoa Khoa học quản lý - ĐHKTQD, giáo trình Khoa học quản lý (tập một).GS-TS Đỗ Hoàng Toàn (chủ biên), NXB Khoa học và Kỹ thuật,Hà nội 1999.
  - Khoa Kế toán - ĐHKTQD, giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh.TS Phạm Thị Gái (chủ biên ), NXB Giáo dục, hà nội 1997.
  - ĐH Kinh Tế - ĐHQG TP. HCM, giaó trình Lý thuyết tài chính tiền tệ.TS Nguyễn Ngọc Hùng (chủ biên), NXB Thống kê,TP. HCM 1998.
  II. Tạp chí, báo:
  - Tài chính, số 2 (242)/ 2000 “ Từ những bức xúc trong quản lý sử dụng và trích khấu hao TSCĐ ”, Nguyễn Thị Hoàn Lê.
  - Công nghiệp, số 4/ 1997 “ Bàn về phương pháp xác định giá trị thực của TSCĐ và bảo toàn vốn trong các doanh nghiệp ”, Nguyễn Cảnh Nam.
  - Xây dựng, số 6/ 1999 “ Khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp thuộc ngành Xây dựng Việt Nam trong quá trình hội nhập ”, Hoành Thọ Vinh - Trần Mạnh Hùng.
  III. Văn bản Nhà nước.
  - Quyết định số 166/ 1999/ QĐ - BTC của Bộ Tài chính về Chế độ quản lý sử dụng và trích khấu hao TSCĐ, ban hành ngày30/ 12/ 1999.
  IV. Các tài liệu khác.
  - Báo cáo tài chính của VNCC các năm 1997, 1998,1999.
  - Bảng tổng hợp TSCĐ củaVNCC năm 1999 và một số tài liệu khác.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao Hiệu quả sử dụng Vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao Hiệu quả sử dụng Vốn cố định tại Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status