Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán tập hợp chi phí sản Xuất và tính giá thành sản phẩm Tại Công ty cổ phần dược và Thiết bị vật

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản Xuất và tính giá thành sản phẩm Tại Công ty cổ phần dược và Thiết bị vật


  Tên đề tài

  Kế toán tập hợp chi phí sản Xuất và tính giá thành sản phẩm Tại Công ty cổ phần dược và Thiết bị vật tư y tế Traphaco  LỜI NÓI ĐẦU  Thế giới đang bước vào kỉ nguyên mới – kỉ nguyên của khoa học kĩ thuật hiện đại với nền kinh tế tri thức. Chưa bao giờ trong lịch sử loài người hàng hoá lại nhiều như vậy. Vì vậy mỗi một doanh nghiệp muốn tồn tại trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt như vậy cần phải không ngừng hoàn thiện bản thân để vươn lên trong môi trường khốc liệt đó .

  Sản xuất ngày càng phát triển, nhu cầu thị trường về sản phẩm, hàng hoá ngày một cao, việc sản xuất của doanh nghiệp luôn phải chịu tác động của các quy luật kinh tế khách quan. Điều này đò hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến sản xuất, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận, tạo thế mạnh trong cạnh tranh.

  Trong nền kinh tế thị trường có sự điêù tiết của nhà nước XHCN, các doanh nghiệp phải tự trang trải chi phí, bảo toàn và phát triển vốn, tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của mình. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp phải tính toán hợp lí chi phí sản xuất và thực hiện sản xuát một cách khoa học theo sự tính toán đó.

  Chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là một chỉ tiêu quan trọng phản ánh kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chi phí sản xuất cao hay thấp, tăng hay giảm phản ánh kết quả của công tác quản lí, sử dụng vật tư, lao động, tiền vốn

  Việc tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là mục tiêu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất tính giá thành sản phẩm là một khâu quan trọng đảm bảo cung cấp thông tính kịp thời, chính xác về kết quả hoạt động sản xuất, đáp ứng nhu cầu quản trị giúp cho doanh nghiệp đưa ra những quyết định thích hợp về giá bán sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp .Đó là yếu tố đảm bảo sự tồn tạicủa doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội nói chung .

  Nhận thức điều đó công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco đã không ngừng đầu tư chiều sâu, lấy chất lượng làm đầu, nên sản phẩm của công ty rất được ưa chuộng, tuy nhiên công ty vẫn còn một số mặt hạn chế trong công tác kế toán cần được củng cố .

  Xuất phát từ thực tiễn của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm tại công ty, nhận thức được tầm quan trọng cũng như để hiểu hơn về vấn đề này, sau một thời gian thực tập tại công ty em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu và tìm hiểu đề tài “ Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm tại công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco”cho luận văn tốt nghiệp của mình  Nội dung chính của luận văn được kết cấu theo 3 chương:

  Chương 1: Cơ sở lí luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm trong các doanh nghiệp .

  Chương 2 : Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm tại công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco.

  Chương 3 : Một số nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco.  Trong quá trình viết bản luận văn này em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong bộ môn đặc biệt là dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Tiến sĩ - Phạm Tiến Bình và các cô, các anh chị phòng tài vụ của công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco giúp em hoàn thành bản luận văn này. Song do nhận thức có hạn và điều kiện thời gian còn hạn chế, bản luận văn không tránh khỏi khiếm khuyết. Em mong nhận được sự sửa chữa, góp ý của thầy cô và các cô, các anh chị trong phòng tài vụ của công ty CP Dược &TBVTYT Traphaco để bản luận văn của em được hoàn thiện hơn .


  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản Xuất và tính giá thành sản phẩm Tại Công ty cổ phần dược và Thiết bị vật
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản Xuất và tính giá thành sản phẩm Tại Công ty cổ phần dược và Thiết bị vật sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status