Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương


  Tên đề tài

  Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương  MỞ ĐẦU  Kế toán là một công cụ hữu hiệu giúp cho không chỉ các nhà quản lý nắm được thực trạng tài chính nhằm hoạch định kế hoạch phát triển cho tương lai của công ty mà còn là mối quan tâm của các nhà đầu tư tài chính, các ngân hàng, Nhà nước nhằm phục vụ cho những mục đích của mình. Hòa mình với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, kinh doanh thương mại có vai trò rất lớn trong việc phát triển kinh tế đất nước và thúc đẩy tiến trình hội nhập kinh tế thế giới. Các công ty cổ phần, liên doanh, công ty TNHH hình thành và phát triển với tốc độ chóng mặt nhằm mục đích đem lại hiệu quả, lợi ích cho công ty và phát triển kinh tế nước nhà. Để nâng cao doanh thu và lợi nhuận các doanh nghiệp phải áp vận dụng nhiều công cụ quản lý kinh tế khác nhau, trong các công cụ đó có công tác kế toán bán hàng xác định kết quả. Công tác kế toán này giúp các nhà quản lý nắm bắt chặt chẽ hơn tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

  Nước ta đang trên đà phát triển kinh tế bằng một nền sản xuất công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trong đó xăng dầu hiện đang được coi là một trong những mặt hàng thiết yếu, là nguồn nhiên liệu có vai trò quyết định đến tốc độ tăng trưởng và sự bình ổn của các nền kinh tế và an ninh năng lượng của mỗi quốc gia. Thực tế, giá xăng dầu tăng mạnh trong những năm vừa qua là một thử thách lớn đối với các nền kinh tế mới nổi vốn đang trợ giá các sản phẩm xăng dầu trong nước. Xăng dầu là mạch máu quốc gia, kinh doanh xăng dầu không chỉ vì lợi nhuận của công ty, các doanh nghiệp mà còn là nhiệm vụ chính trị đối với đất nước. Và Công ty TNHH Vận tải Hà Phương là một trong những công ty như vậy.

  Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề trên, sau một thời gian thực tập tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương, em nhận thấy công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng có vai trò quan trọng đối với sự hoạt động và phát triển của Công ty. Vì vậy, em đã chọn đề tài: “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương”.  Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn được chia làm 3 chương:

  Chương I: Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại.

  Chương II: Thực trạng kế toán bàn hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương.

  Chương III: Một số ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Vận tải Hà Phương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status