Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô  LỜI NÓI ĐẦU  Đất nước ta đang trên đà phát triển, bộ mặt đất nước thay đổi từng ngày, việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng đang diễn ra ở khắp mọi nơi, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng rất có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên vấn để đặt ra cho các doanh nghiệp là trong điều kiện sản xuất kinh doanh trải qua nhiều khâu, thiết kế, lập dự toán, thi công, nghiệm thu . làm sao quản lý hiệu quả nguồn vốn, khắc phục tình trạng thất thoát, lãng phí nguyên vật liệu. Bởi vì nguyên vật liệu chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu giá thành của sản phẩm, và đây cũng là yếu tố chính quyết định đến chất lượng các công trình. Do vậy cần tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu, trong các doanh nghiệp sẽ là nhân tố quan trọng để tránh thất thoát, lãng phí NVL từ đó giảm giá thành mà vẫn giữ được chất lượng công trình, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán NVL nên trong thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô em đã cố gắng đi sâu nghiên cứu lý luận kết hợp với thực tế tổ chức công tác kế toán vật liệu của công ty. Được sự hướng dẫn tận tình của Giáo viên PGS.TS. Phạm Thị Gái và sự giúp đỡ của các anh, chị trong phòng kế toán công ty “ Thành Đô” em đã mạnh dạn chọn chuyên đề thực tập: “ Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô”.


  Kết cấu chuyên đề gồm 3 chương:

  Chương I: Khái quát chung về công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô.

  Chương II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô.

  Chương III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán NVL và phương hướng nâng cao hiệu quả sử dụng NVL tại công ty “ Thành Đô”.

  Hà nội, tháng 12/2007


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Thành Đô sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status