Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và T

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và T


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội  Lời nói đầu  Cuối năm 2006, Việt Nam chính thức được kết nạp vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Việc gia nhập WTO sẽ mở ra khả năng tự do hóa thương mại thế giới và toàn cầu hóa sản xuất, như vậy sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và mở rộng khả năng xuất khẩu cũng như xâm nhập thị trường mới. Tuy nhiên, cùng với việc thay đổi môi trường pháp lý, Việt Nam cũng phải mở cửa cho hàng hóa và dịch vụ của nước ngoài vào. Có thể thấy việc đứng vững được trên thị trường nội địa và mở rộng ra thị trường quốc tế chính là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

  Kinh tế thị trường xuất hiện nhiều loại hình doanh nghiệp, nhiều sản phẩm hàng hóa, quá trình cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt. Mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh là giành được thắng lợi trong cạnh tranh, thu lợi nhuận ở mức cao nhất. Cũng giống như mọi doang nghiệp khác, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh thì mục tiêu hàng đầu và cũng là điều kiện tồn tại của công ty là lợi nhuận. Để thực hiện tốt được mục tiêu này, công ty đã dùng đến nhiều công cụ quản lý và kế toán là một trong những công cụ quản lý không thể thiếu của các nhà quản trị.

  Với việc kiểm tra, giám sát, cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin về sự vận động của tài sản, nguồn vốn cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp, kế toán giúp cho các nhà quản trị đưa ra được những quyết định đúng đắn, phù hợp nhất để có thể điều hành tốt hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

  Bên cạnh việc tổ chức tốt bộ máy quản lý, làm tốt công tác tiêu thụ thành phẩm, giảm thấp các chi phí, doanh còn phải tổ chức sử dụng lao động hợp lý, hạch toán tốt công tác tiền lương và các khoản trích theo lương. Nhận thức được tầm quan trọng của phần hành này, trên cơ sở lý luận kết hợp với thời gian tìm hiểu thực tế tại Công ty, em đã lựa chọn chuyên đề “Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội”.


  Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo có nội dung chính như sau:

  Chương 1: Tổng quan về Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội.

  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội.

  Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thủy tinh Hà Nội.


  Trong quá trình hoàn thiện bản báo cáo này, em đã tham khảo một số tài liệu và tình hình thực tế tại công ty. Nhưng do nhận thức và trình độ còn hạn chế nên báo cáo này khó tránh khỏi những thiếu xót. Vì vậy, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo của các thầy cô cùng các anh chị trong phòng kế toán của công ty để báo cáo thực tập có thể đạt kết quả cao hơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và T
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và T sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status