Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán tại sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tại sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II


  Tên đề tài

  Kế toán tại sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II

  ​Lời mở đầu

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xây dựng trong giao thông vận tải đóng một vai trò không nhỏ trong ngành kinh tế lớn của nền kinh tế quốc dân, nó có vai trò chủ chốt ở khâu cuối cùng tạo nên cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật và tài sản cố định. TSCĐ là yếu tố cơ bản của vốn kinh doanh, nó thể hiện cơ sở vật chất kĩ thuật, trình độ công nghệ, năng lực và thế mạnh của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, đồng thời là điều kiện cần thiết để giảm bớt sức lao động và nâng cao năng suất lao động. TSCĐ gắn liền với doanh nghiệp trong mọi thời kì phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong điều kiện khoa học kĩ thuật trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp thì vai trò của TSCĐ ngày càng quan trọng.

  Hạch toán kế toán tài sản cố định hữu hình vốn dĩ đã là một phần cơ bản của công tác hạch toán kế toán lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn đối với công ty xây lắp. Hạch toán kế toán tài sản cố định hữu hình là cơ sở để giám sát các hoạt động để từ đó khắc phục những tồn tại, phát huy những tiềm năng mới bảo đảm cho công ty tồn tại và phát triển trong cơ chế hạch toán kinh doanh của nền kinh tế thị trường, đồng thời là cơ sở để Nhà nước kiểm soát vốn đầu tư xây dựng cơ bản.

  Vấn đề không chỉ đơn thuần xét ở khía cạnh có và sử dụng TSCĐ mà điều quan trọng là phải bảo toàn, phát triển và sử dụng có hiệu qủa TSCĐ hiện có  Xuất phát từ ý nghĩa đó, trong qúa trình thực tập tại Công ty Quản lý & Sửa chữa đường bộ 240, kết hợp với những kiến thức đã tích luỹ được từ nhà trường, từ tham khảo tài liệu, sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo khoa kinh tế quản trị kinh doanh – Viện đại học mở Hà Nội và các cán bộ kế toán ở Công ty QL và SCĐB 240, Tôi đã đi sâu vào nghiên cứu đề tài: "Kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II" với mong muốn


  Xem Thêm: Kế toán tại sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tại sản cố định hữu hình tại Công ty QL và SCĐB 240 – Khu quản lý đường bộ II sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status