Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Thương mại và kỹ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Thương mại và kỹ


  Tên đề tài

  Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Tân hoàng Việt (Nghiệp vụ)  LỜI MỞ ĐẦU  Kể từ khi nền kinh tế nước ta vận động theo cơ chế thị trường, đặc biệt là với mục tiêu mở cửa, giao lưu, hội nhập đã mang lại sự khởi sắc cho nền kinh tế nước ta. Kinh doanh thương mại ngày càng trở nên có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế thị trường. Nhờ có sự tác động của thương mại làm cho hàng hoá được lưu chuyển kịp thời, sản xuất phát triển, kích thích tiêu dùng, từ đó thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế xã hội. Thương mại có vai trò là cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng, là hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, phân phối, có hoạt động chính là lưu chuyển hàng hoá từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng.

  Trong các doanh nghiệp thương mại, vốn hàng hoá là vốn chủ yếu nhất và nghiệp vụ kinh doanh hàng hoá là nghiệp vụ phát sinh thường xuyên và chiếm một khối lượng công việc rất lớn .và quản lý hàng hoá là nội dung quản lý quan trọng hàng đầu trong các doanh nghiệp thương mại. Vì vậy, việc tổ chức tốt công tác kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với toàn bộ công tác kế toán của doanh nghiệp.

  Công ty TNHH Thương mại và kĩ thuật Tân Hoàng Việt là một doanh nghiệp thương mại nên công tác lưu chuyển hàng hoá là hoạt động chính của công ty. Do vậy, lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ là vấn đề đáng được quan tâm ở công ty.

  Với bản chất là thông tin và kiểm tra, hạch toán kế toán tham gia vào toàn bộ quá trình lưu chuyển hàng hoá. Với nhiệm vụ quan sát, phản ánh, xử lý, phân loại và trình bày thông tin quá trình mua bán và dự trữ trong doanh nghiệp cả về số lượng và giá trị của hàng hoá, kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ là một công cụ hữu hiệu của quản lý kinh tế, tài chính nhà nước và của quyết định quản trị doanh nghiệp.

  Thấy được vai trò của công tác kế toán lưu chuyển hàng hoá trong doanh nghiệp thương mại nói chung và tại công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Tân Hoàng Việt nói riêng, em chọn nghiên cứu đề tài: “Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Tân Hoàng Việt”.


  Nội dung đề tài gồm:

  Phần I: Tìm hiểu chung về tổ chức kế toán tại công ty TNHH Thương mại và kĩ thuật Tân Hoàng Việt.

  Phần II: Thực tế nghiệp vụ kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá.

  Phần III. Nhận xét chung tình hình hạch toán lưu chuyển hàng hoá tại công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Tân Hoàng Việt.


  Xem Thêm: Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Thương mại và kỹ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Thương mại và kỹ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status