Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long


  Tên đề tài

  Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long  LỜI MỞ ĐẦU  Quá trình sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng, là cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của xã hội. Bất kỳ một quá trình sản xuất nào cũng cần các yếu tố như sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động. Nguyên vật liệu là đối tượng lao động được biểu hiện dưới dạng vật hoá, là một trong những điều kiện thiết yếu để tiến hành sản xuất. Khác với tư liệu lao động, nguyên vật liệu chỉ tham gia vào một chu kỳ sản xuất nhất định và khi tham gia vào quá trình sản xuất, dưới tác động của lao động, chúng bị tiêu hao toàn bộ hoặc thay đổi hình thái vật chất ban đầu để tạo ra hình thái vật chất của sản phẩm. Hơn nữa, nguồn cung cấp nguyên vật liệu không phải là vô hạn, đòi hỏi chúng ta phải có những biện pháp sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý.

  Đối với doanh nghiệp x©y dùng, nguyên vật liệu là yếu tố đầu vào không thể thiếu đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra. Mặt khác, trong quá trình phát triển, xu hướng chung của các doanh nghiệp là mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để đạt được mục tiêu này, một trong những biện pháp được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu là giảm chi phí đầu vào, hạ giá thành sản phẩm. Muốn vậy, các doanh nghiệp phải tìm được nguồn cung cấp nguyên vật liệu ổn định, chất lượng đảm bảo và có giá thành hạ. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc tổ chức quản lý và sử dụng nguyên vật liệu. Có như vậy, hiệu quả kinh tế đạt được mới cao, mới góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

  Tại Cụng ty Cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long, nguyên vật liệu cũng là đối tượng lao động đặc biệt quan trọng. Chi phí nguyên vật liệu chiếm tới 70% - 75% trong tổng chi phí sản xuất sản phẩm nên công tác quản lý nguyên vật liệu cần được quan tâm hàng đầu.

  Sau một thời gian thực tập và tìm hiểu thực tế tại Công ty CP cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long, em đã nhận thức sâu sắc và cụ thể hơn về công tác kế toán nguyên vật liệu, cũng như tầm quan trọng của nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất, thi công các công trình. Em rất yêu thích đề tài về nguyên vật liệu và muốn được đi sâu tìm hiểu nhiều hơn về đề tài này. Chính vì vậy, em đã lựa chọn đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long” cho luận văn tốt nghiệp của mỡnh. Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Thăng Long hoạt có 2 hoạt động chính là cơ khí và xây dựng. Nhưng do khuôn viên bài luận văn có hạn nên em chỉ tập trung nghiên cứu phần kế toán nguyên vật liệu trong xây dựng.


  Ngoài phần mở đầu và kết luận Luận văn của em gồm 3 phần:

  Chương I: Những vấn đề chung về Nguyên vật liệu và kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp xây dựng

  Chương II
  : Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại công ty CP cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long

  Chương III: Nhận xét và một số đề xuất nhằm hoàn thiện hơn công tác tổ chức kế toán Nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long.


  Do thời gian thực tập tại Công ty không nhiều cùng với hạn chế về kiến thức hiểu biết thực tế nên luận văn của em còn nhiều thiếu sót. Vậy em rất mong nhận được sự góp ý, chỉ dạy của các thầy, cô giáo để luận văn của em được hoàn chỉnh hơn.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng số 10 Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status