Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái hoàn (đũa gỗ 1 lần)

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái hoàn (đũa gỗ 1 lần)


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái hoàn (đũa gỗ 1 lần)  Lời Mở Đầu  Trong công tác quản lý doanh nghiệp, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là những chỉ tiêu kinh tế quan trọng được các nhà quản lý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Hơn nữa khi chúng ta gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO - cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp là rất nhiều. Các doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển để tạo được chỗ đứng trong thị trường thì không chỉ là sản xuất ngày càng nhiều sản phẩm với chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà bên cạnh đó phải có các biện pháp giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm để đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất mà chất lượng sản phẩm không thay đổi. Có như vậy doanh nghiệp mới không bị đào thải.

  Để đạt được điều đó, Ban Giám đốc doanh nghiệp phải nắm bắt, kiểm tra, quản lý chặt chẽ các chi phí sản xuất, lựa chọn phương án sản xuất có chí phí thấp nhất. Bởi vậy tổ chức công tác kế toán yêu cầu thiết thực đòi hỏi kế toán phải có phương pháp khoa học, hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thị trường và phát triển sản xuất. Công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là yêu cầu cấp thiết luôn mang tính thời sự được các nhà quản trị quan tâm chú ý.

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, trong thời gian thực tập tại DNTN Thái Hoàng, cùng với sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo - Thạc sỹ Trương Anh Dũng, các cô chú, anh chị tại phòng kế toán của Doanh nghiệp, em đã đi sâu nghiên cứu và hoàn thành đề tài :

  Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái Hoàng


  Chuyên đề của em ngoài phần mở đầu và phần kết luận gồm 3 phần chính như sau:

  Chương 1 : Khái quát chung về DNTN Thái Hoàng.

  Chương 2 :Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái Hoàng.

  Chương 3 : Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái Hoàng


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái hoàn (đũa gỗ 1 lần)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại DNTN Thái hoàn (đũa gỗ 1 lần) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

kế toán về sản xuất đũa gỗ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status