Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn G

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn G


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn Giang  LỜI MỞ ĐẦU  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường ngày càng phức tạp, đa dạng và phong phú với sự cạnh tranh gay gắt. Là một nước đang phát triển, nước ta trong những năm qua đã có những bước chuyển biến đáng kể. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, trong những năm gần đây nền kinh tế mới của nước ta đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đặc biệt là sự ra đời và phát triển của nền kinh tế thị trường và xu thế hội nhập toàn cầu, điều này gây ảnh rất lớn đến nền kinh tế nước ta, không còn là nền kinh tế tự cung tự cấp mà thị trường cung - cầu. Từ khi việt Nam mở cửa hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, các doanh nghiệp trong nước gặp phải sự cạnh tranh rất lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, sức cạnh trạnh của các doanh nghiệp này chủ yếu là về vấn đề tiêu thụ sản phẩm. Việc một doanh nghiệp có tồn tại và phát triển bền vững được hay không đòi hỏi các nhà quản lý doanh nghiệp phải đưa ra những mục tiêu cơ bản, làm sao để quay vòng vốn nhanh, giảm chi phí và vấn đề mấu chốt là làm thế nào sản xuất sản phẩm ra tiêu thụ được trên thị trường. Đứng trước thềm hội nhập, kinh tế thị trường, buộc các doanh nghiệp phải chịu sự thách thức lớn, làm thế nào sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Để có thể đứng vững, các doanh nghiệp cần phải được tổ chức tốt, bộ máy quản lý phải linh hoạt và nhạy bén với những biến động của thị trường. Đặc biệt, đóng góp vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp phải kể đến công tác kế toán tại các doanh nghiệp với chức năng thông tin về mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra dự đoán, lập kế hoạch kinh doanh giúp nhà quản trị ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời.

  Vấn đề đặt ra là mỗi doanh nghiệp phải có một kế hoạch cụ thể cho việc tổ chức và quản lý có hiệu quả quá trình sản xuất và tiêu thụ để tránh lãng phí của cải vật chất. Vậy công tác kế toán tài chính trong doanh nghiệp là một công tác không thể thiếu, nó giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp quản lý điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sao cho có hiệu quả nhất. Chính vì tầm quan trọng đó, cho nên để nâng cao công tác quản lý tài chính phù hợp với cơ chế thị trường các ngành kinh tế trong nước nói chung, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nói riêng cần phải có con người có trình độ chuyên môn phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội. Hạch toán kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ là một đề tài rộng và mang tính tổng quát đòi hỏi người viết và nghiên cứu phải nắm vững cơ sở lý luận cũng như lý thuyết về hạch toán kế toán chi phí, thu nhập và kết quả một cách cơ bản và đầy đủ, đồng thời hệ thống hoá phương thức hạch toán kế toán nghiệp vụ tiêu thụ và xác định kết quả. Mục đích của chuyên đề là vận dụng lý luận về hạch toán kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ đã được học ở trường vào nghiên cứu thực tiễn trong công việc. Từ đó phân tích những mặt tồn tại và nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đứng trước thử thách đó Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Văn Giang đã không ngừng nắm bắt thị trường, để thúc đẩy khối lượng sản phẩm tiêu thụ trên thị trường, ngày một gia tăng và dần chiếm lĩnh thị trường. Đồng thời công ty rất quan tâm đến các vấn đề biện pháp quản lý, trong đó công tác kế toán, đặc biệt là phần hành kế toán tiêu thụ sản phẩm được đặc biệt chú ý.

  Trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn Giang, được sự giúp đỡ của các cô, các chú, các anh chị trong công ty tôi đã được tìm hiểu công tác hạch toán kế toán cụ thể như thế nào. Nhận thức rõ được tầm quan trọng của phần hành kế toán tiêu thụ sản phẩm với hoạt động kinh doanh của công ty, nên trong thời gian thực tập tôi đã đi sâu tìm hiểu vấn đề này và chọn đề tài: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn Giang.


  Đề tài ngoài phần mở đầu và kết luận còn gồm 3 chương chính sau:

  Chương 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VĂN GIANG.

  Chương 2: THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VĂN GIANG.

  Chương 3: HOÀN THIỆN KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VĂN GIANG.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn G
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Văn G sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status