Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH thương mại và VẬN TẢI LONG THÀNH

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH thương mại và VẬN TẢI LONG THÀNH


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH thương mại và VẬN TẢI LONG THÀNH  LỜI MỞ ĐẦU  Trong nền kinh tế thị trường, với sức cạnh tranh rất lớn đòi hỏi các Doanh nghiệp sản xuất ra nhiều loại hàng hóa phong phú thì mới có vị trí trên thị trường hiện nay.

  Vì vậy sản xuất là cơ sở để tồn tại và phát triển của xã hội loài người:

  “ Nếu sản xuất chỉ ngừng một ngày thôi, chứ không nói đến ngừng một vài tuần, ngừng một năm thì xã hội cũng tiêu vong” Mác – Angel.

  Do đó muốn tiến hành sản xuất phải có tư liệu sản xuất và sức lao động. Trong điều kiện mở rộng hàng hóa nhiều thành phần ở nước ta hiện nay, các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau đang phải thử thách, cạnh tranh trên thị trường hàng hóa trong và ngoài nước. Trong công cuộc canh tranh này tất yếu sẽ có những doanh nghiệp không có chỗ đứng khi mà hàng hóa của hánản xuất ra không phụ thuộc với thị hiếu của người tiêu dùng, giá cả mẫu mã không phù hợp. Chính vì thế mà một trong những lối thoát cho các doanh nghiệp trong cơ chế hiện nay là phải đổ mới tài sản cố định, đổi mới công nghệ sản xuất, thì mới có được năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, khi đó sễ đủ sức canh tranh trên thị trường hiện nay.

  Tài sản cố định là quan trọng và cần thiết của một doanh nghiệp, là tư liệu lao động có giá trị lớn nó phản ánh năng lực sản suất, trình độ trang bị cơ sở vật chất, quy mô hoạt động của tài sản cố định là một trong những lợi thế để chiếm lĩnh thị trường hàng hóa, thị trường vốn. hơn nữa tài sản cố định còn là khâu đầu tiên tham gia vào quá trình sản xuất.

  Tài sản cố định của Công ty TNHH Thương mại và vận tải Long Thành tương đối lớn. Vì vậy việc quản lý sử dụng có hiệu quả và hạch toán chính xác số lượng và giá trị tài sản hiện có cũng như sự biến động của tài sản cố định, vốn cố định của Công ty TNHH Thương mại và vận tải Long Thành là một yêu cầu lớn hiện nay. Do đó công tác quản lý và sử dụng hiệu quả tài sản cố định không ngừng được nâng cao và hoàn thiện.

  Được thực tập tại Công ty TNHH Thương mại và vận tải Long Thành với sự giúp đỡ của kế toán trưởng, các anh chị trong phòng kế toán, cộng với sự nỗ lực của bản thân, em đã được đi sâu nghiên cứu chuyên đề hoàn thiện công tác hoàn thiện kế toán tài sản cố định ở sản xuất nói chung và quản lý tài sản cố định nói riêng của Công ty TNHH Thương mại và vận tải Long Thành.

  Vì kiến thức có hạn và thời gian thực tập không nhiều nên chuyên đề này còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cô chú, anh,chị, em trong Công ty TNHH Thương mại và vận tải Long Thành và sự giúp đỡ của các thầy giáo, cô giáo trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân HHà Nội.

  Em xin chân thành cảm ơn !


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH thương mại và VẬN TẢI LONG THÀNH
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH thương mại và VẬN TẢI LONG THÀNH sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status