Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH vật liệu xây dựng Kim Xá

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH vật liệu xây dựng Kim Xá


  Tên đề tài

  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH vật liệu xây dựng Kim Xá  LỜI NÓI ĐẦU  Trong những năm gần đây nền kinh tế nước ta đã có sự chuyển biến sâu sắc, cùng với sự phát triển của xã hội. Nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, bên cạnh đó cơ chế ngày càng đối mới nên việc hạch toán kinh doanh theo sự thay đổi của nền kinh tế thị trường. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải tìm mọi biện pháp để sản xuất, phải nắm bắt đầy đủ các tín hiệu của thị trường để có biện pháp ứng phó kịp thời. Các nhà quản lý doanh nghiệp sử dụng công cụ quản lý và thu thập thông tin, không thể thiếu được công tác kế toán. Bởi hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế và tài chính, đồng thời nó cũng điều hành vĩ mô nền kinh tế quốc dân. Trong công tác hạch toán kế toán của một doanh nghiệp sản xuất thì hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một khâu quan trọng và luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

  Mỗi doanh nghiệp đều có đặc điểm sản xuất kinh doanh, quy trình công nghệ, và công tác quản lý khác nhau. Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đúng, đầy đủ, kịp thời giúp cho công tác quản lý chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm được chính xác, kiểm tra tính hợp lý chi phí phát sinh trong sản xuất, cung cấp thông tin cho quản lý từ đó phấn đấu hạ giá thành sản phẩm và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Để nắm bắt hiểu rõ về công tác kế toán chi phí và tính giá thành tôi đã lựa chọn chuyên đề này nhằm củng cố lý thuyết đã học và thực hành về tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH VLXD Kim Xá.

  Tuy trong thời gian thực tập tôi đã được các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế chỉ bảo tận tình, đặc biệt là cô giáo GSTS Đặng Thị Loan và các anh chị ở các phòng ban trong công ty, nhưng thời gian thực tập có hạn, cá nhân tôi còn nhiều bỡ ngỡ khi tiếp cận thực tế, hơn nữa trình độ hiểu biết còn hạn hẹp nên chuyên đề không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, tôi mong các thầy cô giáo, các anh chị trong công ty hướng dẫn và giúp đỡ tôi hoàn thành chuyên đề được tốt hơn.

  Tôi xin chân thành cảm ơn!  * Nội dung của chuyên đề ngoài lời mở đầu và kết luận, chuyên đề gồm 2 phần chính sau đây:

  - Phần 1: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH VLXD Kim Xá.

  - Phần 2: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH VLXD Kim Xá.


  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH vật liệu xây dựng Kim Xá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty TNHH vật liệu xây dựng Kim Xá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status