Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Mi

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Mi


  Tên đề tài

  Hoàn thiện kế toán huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Miếu  LỜI NÓI ĐẦU  Với chức năng là kênh dẫn vốn, đi vay để cho vay, các ngân hàng thư­ơng mại phải thu hút đư­ợc các nguồn tiềm tàng trong dân để tạo ra nền móng vững chắc cho sự phát triển của nền kinh tế.

  Hiện nay các nư­ớc phát triển có khuynh hư­ớng mở rộng đầu tư­ như­ng việc sử dụng vốn vay nư­ớc ngoài dễ dẫn đến công nợ tư­ơng lai và ngày càng phụ thuộc nước ngoài nếu sử dụng vốn vay không có hiệu quả. Chính vì vậy khai thác triệt để nguồn vốn nhàn rỗi trong n­ước đặc biệt là trong dân cư­ là hết sức cần thiết cho sự phát triển và kiểm soát nền kinh tế trong n­ước.

  Trong thực tế tiến trình phát triển nền kinh tế ở Việt Nam đến nay đã và đang cố gắng tạo tiền đề cho thị trư­ờng tài chính, thị trư­ờng chứng khoán hoạt động đư­ợc sôi động phát triển hơn. Những hoạt động của thị trư­ờng chứng khoán nư­ớc ta còn rất mới mẻ non trẻ, đầu t­ư trực tiếp ch­ẳng mấy thuận lợi thì việc huy động vốn nhàn rỗi trong dân c­ư là biện pháp hữu hiệu để đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho nền kinh tế. Để tìm ra đư­ợc các chính sách phù hợp với thực tế trong công tác huy động vốn ở nước ta là điều mà các ngân hàng thương mại đặc biệt quan tâm.

  Khi qua mỗi ngân hàng chúng ta đều thấy những biển quảng cáo với dòng chữ nổi bật: Tiết kiệm dự thư­ởng, tiết kiệm lãi suất ư­u đãi, tiết kiệm trả trư­ớc và khả năng sẽ xuất hiện loại chứng chỉ tiền gửi dài hạn của các ngân hàng thư­ơng mại đ­ặt ra để cạnh tranh nhau trong việc huy động vốn sao cho việc hoạt động của mình đạt được mục tiêu đề ra.

  Qua thực tế việc cạnh tranh gay gắt về mặt lãi suất, phong cách giao dịch, phương tiện máy móc thiết bị hiện đại đã buộc mỗi ngân hàng nói chung và mỗi cán bộ công nhân viên nói riêng đều phải trăn trở, suy nghĩ tìm ra những biện pháp huy động vốn phù hợp, các cách tiếp thị hiệu quả nhất. Ngân hàng No&PTNT Thanh Miếu đặt vị trí tại nơi có nhiều ngân hàng thư­ơng mại khác như­ NHCT, NHĐT&PT, Quỹ tín dụng nhân dân cũng cạnh tranh về việc huy động vốn và cho vay, chính vì vậy mà báo cáo tổng hợp này là những kiến thức thực tế về cơ cấu tổ chức cũng nh­ư hoạt động của NHNo & PTNT Chi Nhánh Thanh Miếu đã có tác dụng giúp tôi bổ sung làm rõ thêm những kiến thức về chuyên ngành ngân hàng và từ đó giúp tôi xác định đư­ợc đề tài viết chuyên đề thực tập tốt nghiệp thích hợp.


  Tôi xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Mi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Mi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status