Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện Hạch toán kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện Hạch toán kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm


  Tên đề tài

  Hoàn thiện Hạch toán kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm  LỜI MỞ ĐẦU  Tài sản cố định là một trong những bộ phận cơ bản tạo nên cơ sở vật chất cho nền kinh tế quốc dân, nó là yếu tố quan trọng của quá trình sản xuất của xã hội. Hoạt động sản xuất thực chất là quá trình sử dụng các tư liệu lao động để tác động vào đối tượng lao động để tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu của con người. Đối với các doanh nghiệp, tài sản cố định là nhân tố đẩy mạnh quá trình sản xuất kinh doanh thông qua việc nâng cao năng suất của người lao động. Bởi vậy tài sản cố định được xem như là thước đo trình độ công nghệ, năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Trong những năm qua, vấn đề nâng cao hiệu quả của việc sử dụng tài sản cố định đặc biệt được quan tâm. Đối với một doanh nghiệp, điều quan trọng không chỉ là mở rộng quy mô tài sản cố định mà còn phải biết khai thác có hiệu quả nguồn tài sản cố định hiện có. Do vậy một doanh nghiệp phải tạo ra một chế độ quản lý thích đáng và toàn diện đối với tài sản cố định, đảm bảo sử dụng hợp lý công suất tài sản cố định kết hợp với việc thường xuyên đổi mới tài sản cố định.

  Kế toán là một trong những công cụ hữu hiệu nằm trong hệ thống quản lý tài sản cố định của một doanh nghiệp. Kế toán tài sản cố định cung cấp những thông tin hữu ích về tình hình tài sản cố định của doanh nghiệp trên nhiều góc độ khác nhau. Dựa trên những thông tin ấy, các nhà quản lý sẽ có được những phân tích chuẩn xác để ra những quyết định kinh tế. Việc hạch toán kế toán tài sản cố định phải tuân theo các quy định hiện hành của chế độ tài chính kế toán. Để chế độ tài chính kế toán đến được với doanh nghiệp cần có một quá trình thích ứng nhất định. Nhà nước sẽ dựa vào tình hình thực hiện chế độ ở các doanh nghiệp, tìm ra những vướng mắc để có thể sửa đổi kịp thời.

  Công ty TNHH Bảo Lâm là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn ghế, gỗ dán, ván ép nhân tạo và bao bì cao cấp. Tài sản cố định đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty. Do đặc thù của ngành sản xuất kinh doanh, các tài sản cố định được sử dụng tại Công ty hầu hết là các loại máy móc sản xuất. Trong những năm qua, Công ty đã mạnh dạn đầu tư vốn vào các loại tài sản cố định, đồng thời từng bước hoàn thiện quá trình hạch toán kế toán tài sản cố định. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, Công ty vẫn còn những mặt hạn chế cần khắc phục.

  Từ những hiểu biết của bản thân trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Bảo Lâm cùng với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS Tăng Văn Khiên, em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện hạch toán kế toán tài sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm” cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.


  Ngoài lời nói đầu và kết luận, chuyên đề tốt nghiệp có kết cấu gồm 3 phần:

  Phần I: Cơ sở lý luận chung về kế toán tài sản cố định trong các doanh nghiệp sản xuất.

  Phần II: Thực trạng kế toán tài sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm.

  Phần III: Một số ý kiến hoàn thiện kế toán tài sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm.
  Xem Thêm: Hoàn thiện Hạch toán kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện Hạch toán kế toán tại sản cố định tại Công ty TNHH Bảo Lâm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status