Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Công tác Kế toán tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác Kế toán tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái


  Tên đề tài
  Công tác Kế toán tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái
  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong quá trình phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, đất nước ta những năm gần đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cả nước các thành phần kinh tế đã xác định đây là một bước đi đúng đắn của đảng và nhà nước ta.
  Sự đổi mới của đất nước đã thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế đa dạng, phù hợp với cơ chế thị trường. Các thành phần kinh tế đã tìm ra cho mình những hướng đi thích hợp với từng vùng, từng miền, từng nơi, từng ngành nghề. Các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã Cũng là những thành phần kinh tế cơ bản trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
  Các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã Có các hoạt động riêng nhưng đều liên quan đến kinh tế. Ngoài sự lãnh đạo của đảng, nhà nước, lãnh đạo quản lý của cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã Vai trò của hạch toán kế toán là một trong những khâu quan trọng, then chốt. Cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã nào tồn tại và phát triển được đều phải hạch toán kế toán. Kết quả của hạch toán kế toán đó phải cần chính xác, đúng nguyên tắc. Giúp cho giam đốc, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã lắm bắt được các số liệu về kinh tế, vật tư . Để điều hành sự hoạt động của công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã và tìm ra hướng đi mới cho kỳ tiếp theo.
  Sau khi học tập tại trường trung học kinh tế kỹ thuật Bán Công, nay em xin thực tập tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái để làm quen với công việc thực tế. Em đã được cơ sở tạo điều kiện tốt trong suốt quá trình thực tập, được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Từ những kinh nghiệm thực tế đó và kiến những thức học tập ở trường đã giúp em hoàn thành bản báo cáo thực tập này.
  Vì thời gian và chuyên môn còn hạn chế nên bản báo cáo thực tập còn có những thiếu sót. Rất mong các thầy cô, các bạn thông cảm và giúp đỡ.

  Em xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ của cơ sở thực tập, của các thầy cô giáo và các bạn đã giúp em hoàn thành bản báo cáo thực tập này.


  Xem Thêm: Công tác Kế toán tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác Kế toán tại hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ Phù Nham – Văn Chấn – Yên Bái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status