Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông đa t

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông đa t


  Tên đề tài

  Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông đa thương hiệu

  ​LỜI MỞ ĐẦU

  Những năm vừa qua là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình đổi mới vô cùng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Cùng với việc mở rộng nền kinh tế, Đảng và nhà nước ta đã đưa ra nhiều chủ trương, chính sách phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, mở rộng giao lưu, hợp tác trên thị trường kinh tế rộng lớn. Đặc biệt sự kiện Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới, đã mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp song cũng tiềm ẩn không ít những khó khăn thử thách nhất là tại thời điểm hiện tại nền kinh tế đang ở trong tình trạng thiểu phát toàn cầu. Trước tình hình đó đòi hỏi Doanh nghiệp phải nỗ lực hết mình để tồn tại và phát triển.

  Cũng như các doanh nghiệp khác, doanh nghiệp thương mại khi tiến hành hoạt động kinh doanh thông qua quá trình mua bán, trao đổi, dự trữ và bảo quản hàng hoá. Mỗi khâu đều ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó tiêu thụ hàng hoá là khâu cuối cùng có vai trò quan trọng quyết định trực tiếp, mang ý nghĩa sống còn với doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường luôn vận động không ngừng.

  Nhận thức được điều đó Chi nhánh công ty cổ phần TM – DV Viễn thông đa thương hiệu luôn đặt vấn đề tiêu thụ hàng hoá lên hàng đầu. Nhiều biện pháp khác nhau đã được thực hiện và biến đổi linh hoạt để phù hợp với sự biến động liên tục của cơ chế thị trường trong đó công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá giữ vai trò hết sức quan trọng.

  Chính vì vậy khi đến thực tập tại chi nhánh công ty cổ phần TM – DV Viễn thông đa thương hiệu tìm hiểu thực tiền với mục đích nâng cao năng lực thực tế, thực hành các kiến thức đã học trong thực tiễn em đã quyết định chọn chuyên đề thực tập là "Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá”.

  Tại đây, em có cơ hội tìm hiểu và làm quen với cách ghi chép sổ sách kế toán tại doanh nghiệp, được tìm hiểu sâu hơn về nghiệp vụ chuyên môn và đặc biết là công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ.

  Cũng là lần đầu tiên được cọ xát với thực tế đã làm cho em không ít bỡ ngỡ. Nhưng sau một thời gian thực tập được sự hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết của các anh chị trong phòng kế toán và đặc biệt là sự chỉ bảo, hướng dẫn chi tiết của thầy giáo Th.s.Trương Anh Dũng đã giúp em hoàn thành bản chuyên đề này.


  Chuyên đề thực tập gồm có 3 phần:

  - Chương 1: Tổng quan về CN công ty cổ phần TM - DV Viễn thông đa thương hiệu

  - Chương 2: Thực trạng kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Chi nhánh công ty

  - Chương 3: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại chi nhánh công ty


  Tuy nhiên do kiến thức còn hạn chế và thời gian thực tập không nhiều nên trong quá trình viết báo cáo bản thân em cũng đã cố gắng hết sức mình nhưng không thể tránh khỏi những sai sót và hạn chế. Vì vậy em kính mong sự chỉ bảo của các thầy cô để bản báo cáo của em được tốt hơn.

  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông đa t
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại chi nhánh Công ty cổ phần viễn thông đa t sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status