Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại daonh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại daonh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc


  Tên đề tài

  Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại daonh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc



  LỜI NÓI ĐẦU



  Trong xu thế đổi mới nói chung của cả nước nền kinh tế nước ta những năm vừa qua đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Với cơ chế mới các doanh nghiệp đều được bình đẳng cạnh tranh trong khuôn khổ của Pháp Luật. Các doanh nghiệp sản xuất không còn thụ động chờ đợi Nhà nước tiêu thụ giúp những sản phẩm hàng hoá của mình làm ra. Thay vào đó các doanh nghiệp này đã tự tìm kiếm thị trường, tự do tìm bạn hàng, tự tìm hiểu nhu cầu thị trường sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

  Trong điều kiện nền kinh tế thị trường hiện nay kế toán được nhiều nhà kinh doanh và chủ doanh nghiệp coi như ngôn ngữ kinh doanh, nó được coi như là nghệ thuật ghi chép, phân loại, tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho việc ra quyết định phù hợp với đối tượng sử dụng thông tin. Với quan niệm đó kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh đã trở thành một công cụ quản lý quan trọng không chỉ với doanh nghiệp mà cả với công tác quản lý vĩ mô của nhà nước.

  Trong giai đoạn hiên nay bán hàng được coi là một trong những khâu nhạy cảm nhất quyết định tới sự tồn tại hay diệt vong của một doanh nghiệp. Tổ chức công tác kế toán bán hàng đòi hỏi có sự giao nhận thông tin chính xác, nhanh chóng, kịp thời giữa doanh nghiệp với thị trường, giữa thị trường với doanh nghiệp.

  Đứng trước những yêu cầu mới với vai trò của mình, kế toán nói chung và công tác kế toán bán hàng nói riêng đã và đang trở thành một công cụ quan trọng bậc nhất nhằm thu nhập, phân loại thị trường, về tình hình tài chính của một doanh nghiệp cụ thể. Qua phân tích những thông tin này, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có những biện pháp tích cực nhằm xây dựng đường lối phát triển đúng đắn để đạt được hiệu quả cao nhất trong công quản lý.

  Cùng với những kiến thức đã học và qua quá trình tìm hiểu thực tế công tác kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc, được sư hướng dẫn tận tình của thầy giáo Đỗ Ngọc Diên, em đã thấy được tầm quan trọng của nghiệp vụ kế toán bán hàng trong doanh nghiệp Thương Mại. Do đó em đã chọn chuyên đề : “ Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại doanh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc."


  Vì kiến thức cũng như thời gian còn hạn chế bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này của em sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo cùng các cán bộ công nhân viên phòng kế toán của doanh nghiệp để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tốt hơn.


  Xem Thêm: Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại daonh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu công tác kế toán bán hàng tại daonh nghiệp tư nhân Hồng Ngọc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status