Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát T

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát T


  Tên đề tài

  Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát Thành

  LỜI MỞ ĐẦU  Hơn bao giờ hết, bán hàng và xác định kết quả bán hàng là vấn đề thường xuyên được đặt ra đối với các doanh nghiệp thương mại, đặc biệt là trong điều kiện hiện nay khi mà nước ta đang chuyển sang 1 giai đoạn mới: xoá bỏ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp để chuyển sang nèn kinh tế mở vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước bằng pháp luật. Sự chuyển đổi này đã ảnh hưởng rõ rệt đến hoạt động kinh tế cũng như các hoạt động khác của xã hội. Vì trong cơ chế này các doanh nghiệp đều được bình đẳng cạnh tranh trong khuôn khổ pháp luật. Bán hàng là giai đoạn cuối cùng của giai đoạn tái sản xuất là khâu quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bán hàng sẽ tạo điều kiện thu hồi vốn, bù đắp chi phí, thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước, nâng cao đời sống người lao động, là cơ sở để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường sôi động và quyết liệt.

  Vậy để đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp phải tổ chức tốt công tác bán hàng, xác định kết quả, có chiến lược tiêu thụ thích hợp nhằm đảm bảo thu được hiệu quả cao trong kinh doanh có lãi.

  Xuất phát từ tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại nói chung và tại công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát Thành nói riêng và với những kiến thức đã được học tập trên ghế nhà trường, cùng với sự giúp đỡ của ban lãnh đạo, các cán bộ phòng kế toán tài vụ của công ty cũng như sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Nguyễn Đức Long và cô giáo Thiên Hương. Em xin mạnh dạn chọn và đi sâu vào nghiên cứu đề tài: "Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát Thành"  Xem Thêm: Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát T
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán bán hàng và kết quẳ bán hàng ở Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Cát T sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status