Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và m

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và m


  Tên đề tài

  Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và may trang phục thể thao Thế Anh  LỜI NÓI ĐẦU  Cùng với sự phát triển của nền sản xuất xã hội, thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng tăng lên đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn mặt hàng, sản phẩm của mình sao cho hội nhập và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của xã hội với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phong phú, giá thành hạ. Muốn vậy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải thực hiện nhiều biện pháp. Một trong những biện pháp được nhà quản lý doanh nghiệp ngày càng quan tâm đặc biệt đó là công tác kế toán nói chung và tổ chức kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng.

  Trong ngành sản xuất quần áo thể thao, việc tạo ra thành phẩm, mẫu mã phù hợp với nhu cầu vể thể thao của toàn dân là một vấn đề quan trọng và cần thiết, đồng thời việc quản lý, thúc đẩy tiêu thụ nhằm đem đến một kết quả kinh doanh như mong muốn.

  Trong thời gian thực tập tại Công ty trang phục thể thao Thế Anh, em nhận thấy vấn đề kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh là vấn đề nổi bật, hướng người quản lý và hạch toán phải quan tâm đặc biệt.

  Trong báo cáo thực tập này ngoài phần lý thuyết cần thiết, em xin trình bày một số vấn đề thực tế và phương hướng giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao tổ chức hạch toán và kế toán tại Công ty Thế Anh.

  Trong thời gian thực tập, với sự hướng dẫn tận tình của Cô giáo Mai Thị Bích Ngọc, với sự giúp đỡ của các cán bộ công nhân viên trong Công ty, cùng với sự nỗ lực của bản thân, tôi đã hoàn thành bản chuyên đề với đề tài: “ Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và may trang phục thể thao Thế Anh”.  Trong bản chuyên đề thực tập này, tôi xin trình bày ba phần lớn sau:

  Phần I: Lý luận chung về kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp sản xuất.

  Phần II: Thực tế tổ chức kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả tại Công ty Thế Anh.

  Phần III: Một số ý kiến đề xuất, phương hướng, giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao tổ chức hạch toán kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả của Công ty Thế Anh.


  Xem Thêm: Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và m
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh ở Công ty Thương mại xuất nhập khẩu và m sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status