Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội


  LỜI NÓI ĐẦU

  Sau hơn 15 năm chuyển đổi sang nền kinh tế hoạt động theo cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước cùng với chính sách mở cửa thông thoáng hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới đã đem lại nhiều thuận lợi cũng như không ít khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam.
  Trong xu hướng chuẩn bị gia nhập khu vực thương mại tự do ASEAN - (ASTA) tổ chức thương mại thế giới (WTO) và đứng trước sự biến động bất ổn của nền kinh tế thế giới hiện nay, các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế Việt Nam đã và đang ngày phải chịu nhiều sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt từ trong nước và bên ngoài. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp không những phải biết tận dụng nắm bắt kịp thời các cơ hội bên ngoài đem lại mà còn phải không ngừng phát huy nội lực của doanh nghiệp. Với tư cách là công cụ quản lý, là nhân tố nội lực của doanh nghiệp, việc phát huy hiệu quả công tác kế toán có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo cung cấp kịp thời các thông tin hữu ích cho các quyết định quan trọng mang tính chất sống còn của doanh nghiệp.
  Kế toán vốn tiền mặt là một phần hành không thể thiếu của công tác kế toán trong doanh nghiệp. Trong ngắn hạn và dài hạn, việc nắm bắt và theo dõi tình hình thu chi, tồn quỹ tiền mặt, sự biến động của các buồng tiền có ý nghĩa rất quan trọng cho việc đánh giá, phân tích tình hình sản xuất kinh doanh, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn về kinh tế, kịp thời, góp phần tích cực vào việc tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý kinh tế, tự chủ về tài chính và hoạt động kinh doanh có hiệu quả, có lãi.
  Trong thời gian thực tập Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội, nhận thức được tâm quan trọng của công tác kế toán vốn tiền mặt đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cùng với kiến thức được trang bị ở trường và dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của thầy giáo hướng dẫn Đặng Văn Hùng và các cán bộ trong Công ty, tôi xin trình bày báo cáo thực tập với tên chuyên đề.
  "Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội ".
  Nội dung chuyên đề được chia làm 3 phần:
  Phần I: Đánh giá thực trạng công tác kế toán tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội
  Phần III: Kết luận và kiến nghị


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Vật tư xây dựng Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status