Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Tìm hiểu kế toán thuế GTGT và quyết toán thuế GTGT tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cơ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu kế toán thuế GTGT và quyết toán thuế GTGT tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cơ


  LỜI MỞ ĐẦU​

  Thuế là nguồn thu chủ yếu của Ngân sách Nhà nước, mà thuế giá trị gia tăng là một trong các loại thuế có tầm quan trọng trong nền kinh tế. Trong hầu như tất cả các loại hàng hóa dịch vụ của mọi lĩnh vực, ngành nghề của nền kinh tế quốc dân, thuế giá trị gia tăng đều chiếm một phần trong tổng giá trị của nó. Thuế giá trị gia tăng giúp hệ thống chính sách thuế, sắc thuế tương đồng với Luật thuế Nhà nước và phù hợp với thông lệ quốc tế. Điều đó giúp các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác, phù hợp với lộ trình hội nhập kinh tế quốc tế, thực hiện bảo hộ hợp lý, có chọn lọc, có thời hạn, có điều kiện, tăng sức cạnh tranh của nền kinh tế thúc đẩy sản xuất phát triển và đảm bảo lợi ích quốc gia
  Thuế giá trị gia tăng đã và đang phát huy tác dụng tích cực trong tất cả mọi mặt đời sống kinh tế-xã hội: khuyến khích phát triển sản xuất kinh doanh, xuất khẩu đầu tư, thúc đẩy hạch toán kinh doanh của các doanh nghiệp.
  Hiện nay, để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế-xã hội, Luật thuế giá trị gia tăng, Quyết định, Thông tư, các chính sách về thuế liên tục được thay thế, sửa đổi, bổ sung và dần ổn định. Chính về liên tục thay đổi nên việc thi hành chính sách thuế giá trị gia tăng và công tác hạch toán thuế giá trị gia tăng luôn cần điều chỉnh và có thể không thể tránh khỏi sai sót. Về Luật thuế giá trị gia tăng, được ban hành đầu tiên vào tháng 5 năm 1997; sửa đổi, bổ sung năm 2003; và đến năm 2008 đã ban hành Luật 13/2008/QH12 Luật thuế giá trị gia tăng thông qua ngày 03 tháng 6 năm 2008.
  Vì tầm quan trọng của thuế giá trị gia tăng, và những gì nó đã và đang đạt được cùng với những khó khăn do xu hướng hội nhập kinh tế của các chính sách, quy định, Luật thuế trong giai đoạn hiện nay; nên chúng em quyết định tiến hành một nghiên cứu nhỏ với đề tài: “Tìm hiểu kế toán thuế GTGT và quyết toán thuế GTGT tại công ty TNHH một thành viên cơ khí Mê Linh – Hà Nội”  Xem Thêm: Tìm hiểu kế toán thuế GTGT và quyết toán thuế GTGT tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cơ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu kế toán thuế GTGT và quyết toán thuế GTGT tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cơ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status