Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bìn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bìn


  LỜI MỞ ĐẦU

  Việt Nam hiện nay được coi là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh và ổn định. Đó là môi trường tốt để các doanh nghiệp tự do cạnh tranh, tự do phát triển.
  Để một doanh nghiệp có sự phát triển mạnh thì có rất nhiều yếu tố cấu thành, và một trong những yếu tố đó là kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Lao động là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh ở các Doanh nghiệp. Chi phí sử dụng lao động được thể hiện rõ nét bằng phạm trù tiền lương và các khoản trích theo lương. Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương không chỉ phục vụ cho công tác quản lý, mà còn là tiền đề để hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp. Tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu của người lao động, các Doanh nghiệp sử dụng tiền lương làm đòn bẩy kinh tế kích thích tinh thần lao động tích cực và là nhân tố thúc đẩy để tăng năng suất lao động. Do vậy việc quản lý lao động và tiền lương là một nội dung quan trọng trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, nó là nhân tố giúp cho Doanh nghiệp hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.
  Là một sinh viên của Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm, được sự hướng dẫn tận tình của các Thầy cô giáo, em xin chọn Đề tài thực tập “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương” tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bình.
  Mặc dù trong quá trình tìm hiểu lý luận và thực tế đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo và các anh chị, các cô chú trong phòng kế toán tài chÝnh của Công ty, cùng với sự cố gắng của bản thân, nhưng do thời gian thực tập có hạn, chuyên môn còn hạn chế nên chắc chắn bài viết khó tránh khỏi những khiếm khuyết. Vì vậy em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo để có điều kiện bổ sung, nâng cao kiến thức của mình phục vụ cho công tác sau này.


  Mục đích nghiên cứu:
  Nhằm phân tích, tìm hiểu cơ sở lý luận và thực tế công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bình
  Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty.

  Kết cấu đề tài:
  Kết cấu của báo cáo chuyên đề thực tập tốt nghiệp gồm có 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận chung về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các Doanh nghiệp.
  Chương II: Thực trạng tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bình.
  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bình.
  .


  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bìn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh Bìn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status