Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng


  LỜI MỞ ĐẦU Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người để tạo ra của cải, vật chất và các giá trị tinh thần cho xã hội. Trong nền kinh tế thị trường, lao động có năng suất, chất lượng, hiệu quả là nhân tố góp phần quyết định sự phát triển của đất nước.Do vậy, việc sử dụng lao động hợp lý trong quá trình sản xuất kinh doanh chính là tiết kiệm lao động sống, góp phần hạ giá thàng sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và cải thiện đời sống cho nhân dân.
  Tiền lương là một sản phẩm xã hội được Nhà nước phân cho người lao động một cách có kế hoạch căn cứ vào kết quả lao động mà con người đã cống hiến cho xã hội. Hạch toán tiền lương là một bộ phận công việc hết sức quan trọng và phức tạp trong hoạch toán chi phí kinh doanh.Nó không chỉ là cơ sở để xác định giá thành sản phẩm mà còn là căn cứ để xác định các khoản phải nộp ngân sách, các tổ chức phúc lợi xã hội, đảm bảo tính đúng, tính đủ tiền lương cho người lao động và công bằng quyền lợi cho họ.
  Tuy nhiên trong điều kiện kinh tế hiện nay, tuỳ theo đặc điểm của mỗi doanh nghiệp mà thực hiện hoạch toán tiền lương sao cho chính xác, khoa học, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động đồng thời phải đảm bảo công tác kế toán thanh tra, kế toán kiểm tra được dễ dàng, thuận tiện.
  Với tư cách là một sinh viên thực tập, nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, qua thời gian thực tập tại phòng kế toán Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng, em lựa chọn đề tài: "Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng" để viết chuyên đề thực tập. Mục đích là vận dụng lý thuyết về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương vào nghiên cứu thực tế công việc này tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng. Trên cơ sở đó phân tích những mặt còn tồn tại, góp phần vào việc hoàn thiện công tác hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty.
  Nội dung của báo cáo này ngoài lời nói đầu được chia thành 3 phần:
  PHẦN I: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
  PHẦN II: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng.
  PHẦN III : Một số nhận xét và kiến nghị về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghệ Thiên Hoàng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status