Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Bảo Minh Đồng Nai

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Bảo Minh Đồng Nai


  Lý do chọn đề tài:
  Trước khi thành lập người chủ doanh nghiệp nhất định phải có một ý tưởng kinh doanh trong đầu. Ý tưởng kinh doanh đó là sản xuất, kinh doanh, thương mại một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó Và loại sản phẩm, dịch vụ đó sẽ cung cấp cho những đối tượng khách hàng nào để khả năng mang lại doanh thu là cao nhất. Bởi vì vấn đề sống còn của các doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào là doanh thu. Nếu không có doanh thu doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển. Đối với ngành sản xuất doanh thu là doanh số bán những sản phẩm sản xuất ra. Đối với ngành xây dựng doanh thu là giá trị bằng tiền những công trình được kí kết. Đối với ngành dịch vụ doanh thu là giá trị được quy bằng tiền của những dịch vụ mang lại .Không có doanh thu doanh nghiệp không thể duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh được. Nguồn vốn ban đầu cho dù có lớn đến đâu một lúc nào đó cũng sẽ cạn kiệt, doanh thu giúp doanh nghiệp thu hồi lại vốn và tái sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển mở rộng. Có doanh thu chưa đủ mà doanh nghiệp phải đạt được kế hoạch doanh thu đề ra và có tăng trưởng hằng năm. Nếu không đạt được kế hoạch,doanh nghiệp có thể bị lỗ, nếu không tăng truởng doanh nghiệp không thể phát triển được. Làm thế nào để người chủ doanh nghiệp nắm bắt được số liệu doanh thu nhanh chóng chính xác để kịp thời có những điều chỉnh chính sách sản xuât kinh doanh hợp lý ? Ngày nay với sự hỗ trợ của ngành công nghệ thông tin, các phần mềm kế toán ra đời nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật đựợc số liệu doanh thu khi cần thiết.

  Bên cạnh vấn đề doanh thu, kết quả sản xuất kinh doanh là vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Đạt dược kế hoạch doanh thu đề ra, có tăng trưởng hằng năm nhưng nếu chi phí quá cao doanh nghiệp sẽ bị lỗ. Như vậy xác định kết quả kinh doanh hàng quý sẽ giúp doanh nghiệp biết rõ đươc tình hình kinh doanh của đơn vị. Để có được số liệu doanh thu và kết quả kinh doanh đáng tin cậy vai trò của kế toán vô cùng quan trọng. Cho dù phần mềm kế toán có hiện đại đến đâu thì nó cũng chỉ giúp con người ghi nhận số liệu mà thôi. Vấn đề còn lại là ở bộ óc con người biết phân tích, đánh giá trên cở sở số liệu đó để đưa ra những quyết định đúng đắn kịp thời. Đó là lý do vì sao tôi chọn đề tài:
  “Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Bảo Minh Đồng Nai”.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Bảo Minh Đồng Nai
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Bảo Minh Đồng Nai sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status