Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Nam NOK

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Nam NOK


  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài
  Trong tiến trình hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, với bối cảnh chung của sự suy thoái nền kinh tế thế giới, dù đã và đang phải chịu ảnh hưởng ít nhiều, nền kinh tế Việt Nam vẫn có những bước phát triển đáng khích lệ.
  Góp phần vào sự phát triển đó, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã chiếm một vị trí quan trọng và tiếp tục tăng trưởng trong những năm qua trong nền kinh tế đa thành phần nước ta.
  Số liệu đầu tư FDI năm 2007: 20.30 tỷ USD
  năm 2008: 64.01 tỷ USD
  năm 2009 : gần 9 tỷ USD ( 9 tháng đầu năm) [6]
  Lý giải cho sự tăng trưởng đầu tư trực tiếp nước ngoài qua các năm là hiệu quả kinh tế của họat động sản xuất kinh doanh mang lại cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào Việt Nam. Hiệu quả này được thể hiện qua sự đo lường, số hóa các dữ liệu, báo cáo về các hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp.
  Nhu cầu của từng mỗi nhà quản lý trong mỗi doanh nghiệp là có thể nắm bắt một cách chính xác “sức khỏe” của doanh nghiệp mình theo một phương thức nào đó.
  Mà trong đó, Công tác kế toán xác định kết quả tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh là một công cụ hỗ trợ đắc lực và cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu này . Để từ đó Nhà Quản Lý có cơ sở để định hướng cho các chính sách, chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh phù hợp, kịp thời trong từng giai đoạn cũng như cho những kế hoạch lâu dài.
  Khi nền kinh tế phát triển, đời sống vật chất con người ngày càng được nâng cao. Việc nắm bắt và thỏa mãn được nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, khách hàng là điều tiên quyết quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp. Do đó, họach định các chính sách kinh doanh phù hợp là tạo ra ưu thế, khả năng cạnh tranh cao hơn cũng như tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Vì thế, Công tác kế toán xác định kết quả tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh được thực hiện chính xác, kịp thời sẽ góp phần hiệu quả tích cực vào các quyết định của Nhà Quản lý cũng như tạo mối liên kết vững chắc giữa các công đoạn trong chu trình sản xuất kinh doanh.

  Với nền kinh tế nhiều thành phần ở nước ta , trong đó đặc biệt là tầm quan trọng của đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài cũng như hiệu quả mang lại của Công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh đối với doanh nghiệp. Nguyện vọng được vận dụng những kiến thức đã được Quý Thầy Cô giảng dạy vào thực tế, em chọn đề tài [ Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Việt Nam NOK ] cho nghiên cứu báo cáo khoa học của mình.

  6. Nội dung của đề tài
  ➣ Phần mở bài
  ➣ Phần nội dung
  Chương 1 : Cơ sở lý thuyết về công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh
  doanh
  Chương 2 : Thực trạng tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh
  doanh tại công ty TNHH Việt Nam NOK
  Chương 3 : Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại
  công ty TNHH Việt Nam NOK
  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Nam NOK
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Việt Nam NOK sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status