Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp chế biến Lâm Sản 1

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp chế biến Lâm Sản 1


  LỜI MỞ ĐẦU
  _____ &_____  Ngay từ khi thực hiện đổi mới và mở cửa nền kinh tế, Đảng và Nhà nước ta đã chú trọng đến phát triển kinh tế đối ngoại trong đó có kinh doanh ngoại thương, cụ thể hơn là kinh doanh xuất khẩu gỗ - một trong những mặt hàng chiến lược làm tăng kim ngạch xuất khẩu và là mặt hàng quan trọng trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của quốc gia. Có thể nói kinh doanh xuất khẩu gỗ là một hoạt động mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp và thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh này trên thương trường quốc tế.

  Liên tục trong 6 năm qua, đồ gỗ là một trong những nhóm hàng có tốc độ tăng trưởng “nóng”, với mức tăng bình quân từ 28% - 40%/năm.Giá trị xuất khẩu gỗ tăng gấp 10 lần, đã đưa mặt hàng “sinh sau đẻ muộn”của Việt Nam đứng hàng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực này trong năm 2006(sau Malaysia, Indonesia và Thái Lan).Đồ gỗ xuất khẩu đã trở thành một trong những nhóm mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn đứng thứ 5 sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản.

  Từ năm 2002 – 2008, sản phẩm gỗ Việt Nam đã có mặt tại 120 quốc gia và thị trường xuất khẩu gỗ này rất đa dạng, không phụ thuộc vào một thị trường nhất định. Tại một số thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada sản phẩm gỗ đã mang lại kim ngạch lớn.

  Nói như vậy để thấy được ngành xuất khẩu gỗ có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với nền kinh tế của các nước đặc biệt là đối với nước ta hiện nay.Thấy được tầm quan trọng này,Công ty SADACO cũng như Xí nghiệp Chế Biến Lâm Sản 1 đã ngày càng cố gắng, đẩy mạnh việc sản xuất, chế biến gỗ để tạo ra các sản phẩm đa dạng, phong phú hơn từ gỗ để phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.Chính vì hiểu được điều này, em đã quyết định chọn đề tài “Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp Chế Biến Lâm Sản 1”nhằm tìm hiểu và nghiên cứu nguyên vật liệu gỗ tại Xí nghiệp.

  Những kiến thức được thầy cô truyền đạt khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với những kiến thức thực tế trong thời gian thực tập tại Xí nghiệp sẽ giúp em hoàn thành bài báo cáo này.Song, do những kiến thức và sự hiểu biết của em còn hạn hẹp nên không tránh khỏi sai sót.Kính mong quý thầy cô cũng như các cô, chú, anh chị trong Xí nghiệp nhận xét đóng góp để bài báo cáo của em được hoàn thiện tốt hơn.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp chế biến Lâm Sản 1
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu tại Xí nghiệp chế biến Lâm Sản 1 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status