Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đường Bình Định

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đường Bình Định


  KẾT LUẬN

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và sự đổi mới của cơ chế quản lý, Hệ Thống Kế Toán Việt Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển, việc hạch toán kế toán có vai trò hết sức quan trọng và tích cực trong công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp. Trong đó kế toán xác định kết quả kinh doanh chính xác đã góp phần vào việc cung cấp thông tin có độ tin cậy cao, nhằm phát hiện những mặt mạnh, mặt yếu trong chu kỳ hoạt động sản xuất kinh doanh và có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy các yếu tố tích cực, khắc phục và cải tiến công tác quản lý trong hoạt động kinh doanh, vạch ra những sách lược quan trọng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, giúp ban lãnh đạo đưa ra các họat động chiến lược đúng đắn, đưa công ty ngày càng phát triển.
  Thật vậy, trong thực tiễn dù muốn hay không muốn thông tin kế toán vẫn là một trong những nguồn thông tin cần thiết cho người quản lý đưa ra các quyết định. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản lý đánh giá được năng lực cạnh tranh của mình về sản phẩm, về doanh nghiệp.
  Trong quá trình học tập nghiên cứu và thực tập tại Công Ty Cổ Phần Đường Bình Định, em đã cố gắng vận dụng giữa lý thuyết và thực tế nhằm rút ra cho mình những kinh nghiệm cũng như đề ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho công ty. Với những kiến nghị đã trình bày, em rất mong sẽ đóng góp thêm một phần nhỏ những dữ liệu cho doanh nghiệp tham khảo.
  Hơn 10 năm qua, công ty đã khôn ngừng cố gắng phấn đấu và đã đạt được những thành quả nhất định, quyết tâm đưa doanh nghiệp đi lên nhằm ổn định được sản xuất, mang lại lợi nhuận cho tỉnh nhà. Việc kinh doanh có hiệu quả, đồng thời cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động, là góp phần không nhỏ cho sự phát triển của đất nước. Mặt khác, với sự lãnh đạo toàn diện và sâu sắc của Đảng Bộ công ty, với bản lĩnh kinh doanh, nghệ thuật quản lý, dám làm dám chịu trách nhiệm của Ban Giám Đốc công ty và sự nỗ lực phấn đấu quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, em tin rằng Công Ty Cổ Phần Đường Bình Định sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên thương trường, tạo điều kiện thúc đẩy cho ngành sản xuất phát triển, đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay.
  Qua thời gian thực tập và nghiên cứu tại Công Ty Cổ Phần Đường Bình Định, nhờ sự giúp đỡ của các cô, chú, anh, chị trong công ty em đã có cơ hội để biết thêm nhiều điều về công tác kế toán và quản lý công ty. Do thời gian thực tập không nhiều và khả năng còn hạn chế nên việc thực hiện chuyên đề không tránh được những thiếu sót mong quý thầy, cô và các cô, chú, anh, chị chỉ bảo thêm.


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đường Bình Định
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đường Bình Định sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status