Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng cấp nước Đồn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng cấp nước Đồn


  KẾT LUẬN

  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và sự đổi mới của cơ chế quản lý, hệ thống kế toán Việt Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển. Việc hạch toán kế toán có vai trò hết sức quan trọng và tích cực trong công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp. Trong đó kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh chính xác đã góp phần vào việc cung cấp thông tin có độ tin cậy cao, nhằm phát hiện những mặt mạnh, mặt yếu trong một chu kỳ hoạt động sản xuất kinh doanh, và có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy các yếu tố tích cực, khắc phục và cải tiến những khiếm khuyết đế duy trì phát triển doanh nghiệp, trên cơ sở đó đề ra các biện pháp cải tiến công tác quản lý trong hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp, giúp ban lãnh đạo đưa ra các hoạt động chiến lược đúng đắn, đưa Công ty ngày càng phát triển.
  Trong quá trình học tập, nghiên cứu và thự tập tại Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Xây Dựng Cấp Nước Đồng Nai, em đã cố gắng vận dụng giữa lý thuyết và thực tế, nhằm rút ra cho mình những kinh nghiệm, cũng như đề ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả sản xúât kinh doanh cho Công ty.
  Mặc dù thời gian thực tập không lâu nhưng với sự tận tâm giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn cũng như các anh chị trong Công ty đã giúp đỡ cho em có được một số kinh nghiệm quý báu và thiết thực trong thực tiễn về công tác kế toán nói chung và kế toán xác định kết quả kinh doanh nói riêng. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm không thể thiếu đượv trong công tác thực tiễn sau này của chính bản thân em.!


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng cấp nước Đồn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng cấp nước Đồn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status