Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk


  Lý do chọn đề tài:
  Nhiều nhà phân tích đã ví vốn lưu động của doanh nghiệp như dòng máu tuần hoàn trong cơ thể con người. Vốn lưu động được ví như vậy có lẽ bởi sự tương đồng về tính tuần hoàn và sự quan trọng của nó. Để tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có một lượng vốn nhất định và nguồn tài trợ tương ứng; vốn chính là tiền đề của sản xuất kinh doanh, song việc sử dụng vốn như thế nào để có hiệu quả cao mới là nhân tố quyết định cho sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy với bất cứ một doanh nghiệp nào khi sử dụng vốn sản xuất nói chung và vốn lưu động nói riêng đều phải quan tâm đến hiệu quả của nó mang lại. Trong các doanh nghiệp, vốn lưu động có mặt ở mọi khâu hoạt động của doanh nghiệp từ dự trữ, sản xuất đến lưu thông. Mọi hoạt động kinh tế phát sinh ở doanh nghiệp đều có liên quan đến vốn lưu động, đều trực tiếp làm cho vốn lưu động thay đổi. Do ở một vị trí then chốt như vậy nên việc quản lý sử dụng vốn lưu động được coi là một trọng điểm của công tác tài chính doanh nghiệp.
  Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường có nhiều thành phần kinh tế cùng song song tồn tại và cạnh tranh gay gắt, cùng với đó nhà nước không còn bao cấp về vốn đối với các doanh nghiệp nhà nước. Mặt khác trong điều kiện đổi mới cơ chế quản lý hiện nay, các doanh nghiệp thực sự là một đơn vị kinh tế tự chủ, tự tổ chức quá trình sản xuất kinh doanh, tự chủ trong việc tìm đầu vào và đầu ra của sản xuất, tự chủ về vốn. Ngoài số vốn điều lệ ban đầu do nhà nước cấp phát thì doanh nghiệp phải tự huy động vốn để phát triển kinh doanh và tự chịu trách nhiệm về việc huy động vốn, do vậy để tồn tại phát triển, đứng vững trong cạnh tranh thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều phải quan tâm đến vấn đề tạo lập, quản lý và sử dụng vốn sản xuất nói chung và vốn lưu động nói riêng sao cho có hiệu quả nhất nhằm đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho doanh nghiệp. Việc quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của nền sản xuất nói chung và của mỗi doanh nghiệp nói riêng.
  Xuất phát từ vai trò và tầm quan trọng của công tác sử dụng vốn lưu động tại doanh nghiệp, em đã quyết định chọn đề tài:
  “Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk” làm chuyên đề tốt nghiệp.

  Kết cấu đề tài:
  Mở đầu
  Chương 1: Cơ sở lý luận về phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động trong doanh nghiệp.
  Chương 2: Giới thiệu về công ty TNHH MTV cao su Krông Buk.
  Chương 3: Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH MTV cao su Krông Buk.
  Chương 4: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng dụng vốn lưu động tại công ty TNHH MTV cao su Krông Buk.
  Kết luận
  Xem Thêm: Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình quản lý và sử dụng vốn lưu động tại Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status