Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tac kế toán tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tac kế toán tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì mục tiêu lợi nhuận được đặt lên hàng đầu, do vậy các doanh nghiệp phải tự tìm kiếm nguồn hàng, tự tổ choc quá trình tiêu thụ thành phẩm, hàng hóa để làm sao đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp mình. Thực tế những năm qua cho thấy không ít các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ đi đến phá sản trong khi đó các doanh nghiệp khác không ngừng phát triển. Lý do đơn giản là vì các doanh nghiệp này đã xác định được nhu cầu của xã hội biết kinh doanh sản xuất cái gì? kinh doanh phục vụ ai? kinh doanh như thế nào? Chính vì thế mà doanh nghiệp đó bán được nhiều thành phẩm, hàng hóa doanh thu bù đắp được các khoản chi phí kinh doanh và có lai, từ đó có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường và chiến thắng trong cạnh tranh
  Tóm lại, đối với mỗi doanh nghiệp tiêu thụ là vấn đề đầu tiên cần giải quyết, là khâu then chốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nó quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị phòng kế toán công ty, cùng với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền. Do khả năng chuyên môn của bản thân cũn hạn chế nhất là tronh quỏ trỡnh tiếp những bài mới nờn chắc chắn bài viết của em cũn nhiều thiếu sút .vỡ vậy em rất mong muốn được tiếp thu những ý kiến đóng góp chỉ bảo để em có điều kiện bổ xung nâng cao kiến thức phục vụ tốt cho công tác thực tế sau này.
  Ngoài phần mở đầu kết luận phụ biểu và danh mục tài liệu tham khảo chuyên đề được chia thanh 3 phần.
  Phần I: Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu.
  Phần II: Thực trạng công tac kế toán tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu.
  Phần III: Một vài nhận xét về hạch toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng của Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu.


  91 trang


  Xem Thêm: Thực trạng công tac kế toán tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tac kế toán tại Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status