Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng


  Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng

  LỜI NÓI ĐẦU

  ----------

  Trong quá trình sản xuất kinh doanh, do điều kiện và đặc thù khác nhau nên hiệu quả kinh doanh của mỗi Doanh nghiệp khác nhau. Nhưng xét một cách toàn diện thì cổ phần hoá Doanh nghiệp Nhà nước đã đem lại những lợi ích rõ rệt cho cho người lao động và cổ đông.

  Thông qua việc cổ phần hoá Doanh nghiệp Nhà nước, vốn đầu tư của Nhà nước không những được bảo toàn mà còn được tăng thêm trong các chu kỳ kinh doanh. Mặt khác Doanh nghiệp Nhà nước được hình thành từ cổ phần hoá có nhiều điều kiện thuận lợi, nhiều cơ hội huy động vốn trong toàn xã hội để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP ĐIỆN HẢI PHÒNG trước đây là một doanh nghiệp của Nhà nước đã chuyển sang cổ phần từ cuối năm 2004, nó vừa tạo cơ hội và không ít nguy cơ cho công ty. Vì lẽ đó các nhà quản lý phải có được thông tin đầy đủ kịp thời và chính xác, đồng bộ với bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Kế toán tài chính là một phần quan trọng trong việc thu nhận xử lý và phân tích cung cấp toàn bộ thông tin về tài sản, tiền vốn và sự vận động của nó nhằm kiểm soát tình hình kinh tế của công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện HP.

  Xuất phát từ thực tế khách quan của hoạt động sản xuất kinh doanh và bản thân công tác tài chính kế toán của Công ty em thấy rằng kế toán tài chính là phương tiện có hiệu quả nhất, nó có khả năng cung cấp thông tin cho các Nhà doanh nghiệp và các bên quan tâm bằng các số liệu cụ thể chính xác khách quan và khoa học.  PHẦN 1 : KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP ĐIỆN HẢI PHÒNG

  1.1 – Lịch sử hình thành và phát triển của công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng.

  Công ty cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng tiền thân là một đội xây lắp Điện của Ty thủy lợi Hải Phòng thuộc UBND Thành phố Hải Phòng.

  Năm 1976: Được thành lập và đổi tên là Công ty Điện lực Hải Phòng _ một doanh nghiệp nhà nước thành lập theo quyết định số 1499/QD_TTCQ ngày 31/7/1976 của UBND thành phố Hải Phòng.

  Năm 1993 : Được đổi tên là Công ty xây lắp điện Hải Phòng thuộc Sở GTCC Hải Phòng theo nghị định 388_CP

  Tháng 11/2004 Công ty đã quyết định tiến hành cổ phần hóa từ Doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty Cổ phần và chính thức mang tên Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Điện Hải Phòng theo Quyết định số 0203001207 Ngày 04/01/2005 (lần 1) Ngày 08/09/2005 (lần 2).

  Tài khoản : 321100000425 _ Ngân hàng Đầu tư phát triển Hải Phòng.

  Mã số thuế : 0200171429

  Địa chỉ : Số 1 _ Trần Tất Văn _ Phường Phù Liễn _ Quận Kiến An _ Thành phố Hải Phòng.

  Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao , trong những năm qua Công ty đã khảo sát , thiết kế và xây dựng được hàng chục ngàn Km đường dây cao thế , hạ thế và trạm biến áp. Năm 1985 _ 1990 Công ty đã xây dựng hai đường dây cao thế 2 mạch 110 Kv An lạc _ Lạch Tray và Lạch Tray _ Cửa Cấm nguồn cung cấp điện năng chính cho nội thành Hải Phòng. Công ty Xây lắp điện Hải Phòng là lực lượng chủ yếu của Thành phố Hải Phòng về khảo sát, thiết kế, thi công các công trình điện từ 35KV xuống 10KV, 6KV và điện hạ thế 0,4KV. Các trạm biến áp tiêu dùng từ 50KVA đến 10.000 KVA và một số trạm biến áp Trung gian với cấp điện áp từ 35KV trở xuống. Công ty đã và đang thi công lắp đặt trang bị hệ thống điện tự động hóa cho nhiều nhà máy, xí nghiệp công nghiệp hiện đại như Khu gang thép Quán Toan, khu kinh tế cảng Chùa Vẽ và Đình Vũ, khu chế xuất đường 14, Khu công nghiệp An tràng, các kho xăng dầu thuộc Công ty xăng dầu Việt Nam. Công ty xây dựng hầu hết các công trình điện phục vụ nông nghiệp, thủy lợi, quốc phòng, giao thông vận tải, điện chiếu sáng công cộng, kinh doanh điện phục vụ nông thôn trong thành phố Hải Phòng và một số tỉnh bạn.Công ty đã xây lắp điện cho nhiều Công ty liên doanh với các đối tác nước ngoài tại Hải Phòng như công ty thủy tinh SanMiguel, Công ty cơ khí Việt _ Nhật, Công ty xi măng Chinfon, Công ty thép Vinapipe, Công ty công nghiệp nặng Hàn _ Việt, Shelgas, Kho LGP Đài_Hải Gas, Nhà máy nhựa đường Caltex, Công trình chiếu sáng QL5 Hải Dương_Hải Phòng (HĐ 3 , HĐ 2A, HĐ 2B liên doanh với nhà thầu Nhật Bản ),Công trình mở rộng Cảng Chùa Vẽ, kho khí hóa lỏng PLG TOTAL Gas, Nhà máy hóa chất NPT_Sulyonation Hải Phòng, Nhà máy dầu nhờn Caltex Đình Vũ, nhà máy dầu nhờn TOTAl Hải Phòng và công trình khách sạn Hoàng gia tỉnh Quảng Ninh.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status