Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện hạch toán tài sản cố định tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán tài sản cố định tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp


  Trong nền sản xuất hàng hoá, để sản xuất sản phẩm bao giờ cũng cần ba yếu tố: tư liệu lao động, đối tượng lao động và sức lao động. TSCĐ là một trong ba yếu tố cơ bản và đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Các TSCĐ đều có giá trị lớn, thời gian sử dụng lâu dài, tham gia nhiều chu kỳ sản xuất kinh doanh, có ảnh hưởng trực tiếp tới việc tính giá thành sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
  Đối với mỗi doanh nghiệp, TSCĐ là yếu tố cơ bản - thể hiện cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ công nghệ, thế mạnh của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh đồng thời là điều kiện cần thiết để tiết kiệm sức lao động. Hơn thế nữa, một thực tế đặt ra cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay là muốn tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết tổ chức tốt các nguồn lực sản xuất của mình. Doanh nghiệp phải biết chấn chỉnh công tác quản lý kinh tế mà trước hết là hạch toán kế toán để quản lý và sử dụng TSCĐ đạt hiệu quả nhất. Hạch toán kế toán có chức năng nhiệm vụ là công cụ đắc lực cho quản lý, cung cấp thông tin chính xác kịp thời cho quản lý. Tổ chức hạch toán TSCĐ là một khâu quan trọng của hạch toán kế toán TSCĐ.
  Công ty Vật liệu nổ công nghiệp là một doanh nghiệp lớn, dẫn đầu cả nước về sản xuất và cung ứng vật liệu nổ công nghiệp, dịch vụ nổ cho những ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như ngành than, điện, xi măng, dầu khí nên công ty có khối lượng TSCĐ rất lớn, đồng thời công ty có 24 đơn vị trực thuộc nằm phân tán trên ba miền đất nước nên yêu cầu đặt ra cho công tác tổ chức hạch toán TSCĐ tại công ty ngày càng cao hơn.
  Xuất phát từ vị trí quan trọng của hạch toán TSCĐ cũng như thực tế công tác kế toán phần hành này tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp và trên cơ sở những kiến thức tích luỹ trong quá trình học tập cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Phạm Bích Chi, các cán bộ phòng Thống kê - Kế toán - Tài chính công ty, tôi đã chọn đề tài "Hoàn thiện hạch toán tài sản cố định tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp" làm chuyên đề tốt nghiệp.


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán tài sản cố định tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán tài sản cố định tại công ty Vật liệu nổ công nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status