Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý ở Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu c

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý ở Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu c


  Phần I: Lời Mở Đầu
  Nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu trong mỗi tổ chức. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi nguồn lực thiên nhiên được khai thác đến mức tối đa thì phát triển và khai thác nguồn lực con người là mục tiêu hàng đầu của mỗi tổ chức. Chính vì lẽ đó, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu thế đặt con gnười làm trung tâm cho mọi chiến lược, nhìn nhận nó như là một yếu tố quyết định tới sự thành hay bại của doanh nghiệp. Nhưng con người đó “Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao” đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của công việc, thích nghi với sự thay đổi của môi trường. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chính là biện pháp đáp ứng được những mối quan tâm đó. Thông qua đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chất lượng đội ngũ lao động của tổ chức sẽ được hoàn thiện và sử dụng hết các tiềm năng của người lao động, là cơ sở để tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động .
  Qua một quá trình tìm hiểu về công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà với đội ngũ lao động tới gần 80% là cán bộ quản lý không ngừng nâng cao trinh độ hàng năm qua các chương trình đào tạovà phát triển Cán bộ quản lý.
  Công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của Công ty. Tuy nhiên, vẫn còn bộc lộ những mặt hạn chế, những vấn đề tồn tại dẫn đến hiệu quả đào tạo của Công ty chưa cao.
  Từ những lý do trên em xin chọn đề tài: “ Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý ở Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà”.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý ở Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu c
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển Cán bộ quản lý ở Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu c sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status