Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty công nghiệp tàu thu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty công nghiệp tàu thu


  Tổng công ty công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (sau đây gọi tắt là Tổng công ty) là một trong 17 Tổng công ty Nhà nước lớn nhất của Việt Nam. Là một doanh nghiệp Nhà nước đứng đầu về ngành công nghiệp tàu thuỷ nắm giữ khoảng 70% nguồn lực của ngành công nghiệp tàu thuỷ Quốc gia. Nhằm thực hiện chiến lược phát triển của Tông công ty đến năm 2010 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, để tăng cường tích tụ tập trung biến Ngành công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam trở thành một ngành công nghiêp phát triển có trình độ tiên tiến trong khu vực và trên Thế giới đòi hỏi Tổng công ty phải chuẩn bị xây dựng các nguồn lực đủ mạnh; Một trong các nguồn lực đó là nguồn lực con người, nguồn lực quan trọng nhất trong các nguồn lực của mọi tổ chức.


  Với yêu cầu và tốc độ phát triển sản xuất từ nay đến năm 2010, Tổng công ty công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam sẽ cần một lượng rất lớn lực lượng lao động bổ sung mà đặc biệt là đội ngũ công nhân kỹ thuật; Trong khi đó năng lực hiện tại của các đơn vị đào tạo thuộc Tổng công ty không thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực công nhân kỹ thuật của Tổng công ty và toàn ngành công nghiệp tàu thuỷ. Bên cạnh đó chất lượng công nhân kỹ thuật được đào tạo tại các đơn vị không đồng đều, một số lượng không nhỏ công nhân sau khi ra trường phải mất thời gian mới quen việc, chưa nắm bắt được những công nghệ mới.
  Vấn đề đặt ra cho công tác đào tạo của Tổng công ty là: làm thế nào để đáp ứng đủ lực lượng công nhân kỹ thuật cho Tổng công ty cả về số lượng và chất lượng.
  Căn cứ vào công tác đào tạo nguồn nhân lực, căn cứ nhu cầu nhân lực mà cụ thể là nhu cầu công nhân kỹ thuật của Tổng công ty; căn cứ vào xu hướng chọn ngành nghề, trình độ đào tạo của xã hội hiện nay tác giả chuyên đề đã lựa chọn đề tài thực tập tốt nghiệp là:
  “Đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam đến năm 2010”.


  Xem Thêm: Đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty công nghiệp tàu thu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty công nghiệp tàu thu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status