Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN hoàn thiện về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. hoàn thiện về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng


  MỞ ĐẦU
  Ngày 11 tháng 7 năm 2007, Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO, đó không chỉ là thời cơ mà còn là thách thức đối với Việt nam – Trong đó có các Doanh nghiệp. Bộ mặt của nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều thay đổi to lớn và trở thành nền kinh tế có tốc độ cao.
  Kế toán là một môn khoa học quản lý, là kỹ thuật ghi chép, phân loại, tập hợp cung cấp số liệu về sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính của Doanh nghiệp, đơn vị và giúp nhà quản trị đưa ra quyết định thích hợp. Hạch toán kế toán trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp chỉ thực hiện tốt khi công tác kế toán được tổ chức khoa học và hợp lý.
  Trong giai đoạn hiện nay việc đảm bảo lợi ích của người lao động là một động lực cơ bản khuyến khích người lao động phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Trong đó yếu tố quyết định sẽ thúc đẩy hay kìm hãm thậm chí làm tha hóa con người, đó chính là chế độ tiền lương đối với người lao động.
  Tiền lương là khoản thu nhập mà Doanh nghiệp tạo điều kiện cho người lao động sinh sống, sinh hoạt tái sản xuất. Nếu gọi sức lao động là hàng hóa thì tiền lương chính là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về mức độ trả công đối với một công việc cụ thể được thực hiện trong những điều kiện làm việc nhất định.
  Tiền lương là một vấn đề hết sức quan trọng, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Một chính sách tiền lương hợp lý là cơ sở, đòn bẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tiền lương là một vấn đề không nhỏ của chi phí sản xuất. Nếu doanh nghiệp vận dụng chế độ tiền lương hợp lý sẽ tạo động lực tăng năng xuất lao động Đối với doanh nghiệp thương mại, tiền lương là một vấn đề đáng để đem ra bàn luận, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm việc của người lao động . Còn đối với người lao động tiền lương có một ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó là nguồn thu nhập chủ yếu giúp họ đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình. Do đó tiền lương có thể là động lực thúc đẩy người lao động tăng năng suất lao động nếu họ được trả theo đúng sức lao động họ đóng góp, nhưng cũng có thể làm giảm năng suất lao động khiến cho quá trình sản xuất bị chậm lại, không đạt hiệu quả nếu tiền lương được trả thấp hơn sức lao động mà họ bỏ ra.
  Ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế, tiền lương là sự cụ thể hơn của quá trình phân phối của cải vật chất do chính người lao động làm ra. Vì vậy việc xây dựng thang bảng lương, lựa chọn các hình thức trả lương hợp lý để so cho tiền lương vừa là khoản thu nhập để người lao động đảm bảo nhu cầu cả vật chất lẫn tinh thần, đồng thời làm cho tiền lương trở thành động lực thúc đẩy người lao động làm việc tốt hơn, có tinh thần lao động tốt hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn với công việc thực sự là việc làm cần thiết. Trong thời đại kinh tế thị trường năng động và cạnh tranh gay gắt, sẽ có những chỗ đững cho những doanh nghiệp làm ăn hiệu quả, biết tiết kiệm chi phí và biết giải quyết hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích người lao động.  NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ GỒM 3 CHƯƠNG
  Chương 1: Lý luận chung về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh

  Chương 2: Thực trạng về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh
  Chương 3: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh
  Xem Thêm: hoàn thiện về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu hoàn thiện về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty TNHH Âu Lạc Quảng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status