Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán xác định kết quả kinh doanh


  Nền kinh tế phát triển thì kế toán trở nên quan trọng, nó từng bước được cải cách, không ngừng được hoàn thiện và phát triển, góp phần tích cực vào việc tăng cường, nâng cao chất lượng quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động tài chính, vì vậy kế toán đã trở thành công cụ không thể thiếu trong quản lý kinh tế của nhà nước, của doanh nghiệp
  Trong nền kinh tế thị trường, mỗi doanh nghiệp được coi là phần tử của nền kinh tế, mục đích kinh doanh của doanh nghiệp là “LỢI NHUẬN” .để đứng vững trên thị trường, các doanh nghiệp đã không ngừng bồi dưỡng và nâng cao công tác kế toán, trong các công tác hạch toán “Kế Toán Xác Định Kết Quả Kinh Doanh”có tầm quan trọng lớn, đó là khâu cuối cùng, nó mang tính quyết định cho toàn bộ công tác kế toán trong một quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hay nói cách khác nó mang lại kết quả cuối cùng là “lợi nhuận” về các hoạt động kinh doanh của doang nghiệp. Lợi nhuận là nguồn tích luỹ tái sản xuất mở rộng, cải thiện và nâng cao đời sống người lao động, thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, đầu tư và phát triển .doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả kinh tế cao là cơ sở để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh. Để thực hiện được điều này doanh nghiệp cần tổ chức hạch toán kế toán “KẾ TOÁN XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH” một cách khoa học, đảm bảo tính chính xác từ công tác xác định doanh thu cho đến xác định các chi phí trong kỳ .

  Nhận thức được tầm quan trọng trên, và kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại CÔNG TY TNHH XI MĂNG FICO BÌNH DƯƠNG em xin chọn đề tài “KẾ TOÁN XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH” cho đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp của em.


  Xem Thêm: báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán xác định kết quả kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán xác định kết quả kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status