Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty


  Nền kinh tế thị trường hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải tạo ra được sự chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đưa ra được các biện pháp khả thi nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình. Để đạt được mục tiêu đó, doanh nghiệp phải chú trọng đến công tác quản lý, công tác quản lý quyết định đến sự thành công hay thất bại ở mỗi doanh nghiệp. Chỉ khi doanh nghiệp quản lý được tốt thì mọi hoạt động của doanh nghiệp mới được tiến hành một cách nhịp nhàng, có điều kiện hỗ trợ, bổ sung lẫn nhau cùng phát triển nhằm tạo ra hiệu quả sản xuất kinh doanh và cuối cùng là lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.
  Ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất kinh doanh bao gồm: Tư liệu lao động, đối tượng lao động và lao động, trong đó lao động là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Người lao động chỉ phát huy hết khả năng của mình khi sức lao động mà họ bỏ ra được đền bù một cách chính đáng. Do đó người sử dụng lao động phải trả lương cho người lao động một cách hợp lý để có thể tái sản xuất sức lao động đồng thời có tích luỹ, hơn thế để khuyến khích tăng năng suất và hiệu quả lao động cần có những chính sách thưởng, phạt hợp lý. Lao động có năng suất, chất lượng và đạt hiệu quả cao là nhân tố đảm bảo sự phồn vinh của mỗi quốc gia.
  Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người cũng không ngừng tăng lên đòi hỏi chính sách quản lý Quỹ tiền lương cũng phải có những đổi mới phù hợp. Đây là vấn đề luôn được Nhà nước, các cấp, các ngành quan tâm. Bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người lao động, đến sự công bằng trong xã hội. Chính sách quản lý Quỹ tiền lương được vận dụng linh hoạt ở mỗi doanh nghiệp phụ thuộc vào đặc điểm tổ chức quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh và phụ thuộc vào tính chất của công việc. Đối với mỗi doanh nghiệp lại có một chiến lược quản lý con người khác nhau, Công ty CP đầu tư và phát triển Phương Nam cũng có chiến lược quản lý con người riêng, sự thành công của công ty có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố công tác quản lý nói chung và công tác quản lý Quỹ tiền lương nói riêng.
  Xuất phát từ yêu cầu đó, tôi đã chọn đề tài chuyên đề tốt nghiệp: “Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phương Nam”.
  Nội dung của chuyên đề ngoài lời mở đầu và kết luận gồm có 3 chương:
  Chương 1: Đặc điểm lao động, tiền lương và quản lý lao động, tiền lương tại Công ty CP đầu tư và phát triển Phương Nam.
  Chương 2: Thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty CP đầu tư và phát triển Phương Nam.
  Chương 3: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty CP đầu tư và phát triển Phương Nam.


  Xem Thêm: báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status