Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Kế toán vốn bằng tiền tại DNTN Kim Long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền tại DNTN Kim Long


  Giới thiệu:
  Nền kinh tế hiện nay của nước ta là nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà Nước, việc cạnh tranh gay gắt giữa các Doanh nghiệp và sự biến động giá cả thị trường hiện nay đã gây không ít khó khăn đối với một DNTN. Do đó, việc áp dụng những thành tựu của khoa học và nắm bắt được mọi thông tin từ bên ngoài một cách chính xác và nhanh chóng để đảm bảo sự tồn tại lâu dài của các doanh nghiệp là điều rất cần thiết.
  Bên cạnh đó, nước ta đang tiến hành hội nhập kinh tế thì nhu cầu không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình là vấn đề tất yếu. Trong đó, kế toán là một bộ phận quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế tài chính có vai trò tích cực trong công việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, đảm nhận việc tổ chức các thông tin có ích cho việc ra quyết định kịp thời và hợp lý.
  Qua thực tế cho thấy, công tác kế toán ở doanh nghiệp đã đảm bảo tín đầy đủ kịp thời đúng theo yêu cầu của công tác quản lý và có tính thống nhất trong phạm vi tính toán các chỉ tiêu kinh tế giữa kế toán và các bộ phận có liên quan. Đồng thời đảm bảo số liệu kế toán phản ánh một cách chính xác, trung thực rõ ràng dễ hiểu, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý kinh doanh tại Doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn chấp hành đầy đủ chính sách và chế độ tài chính kế toán theo quy định nhà nước.

  Về Doanh Nghiệp:

  DNTN KIM LONG hoạt động chính là cung cấp về các mặt hàng Gas cho các Doanh Nghiệp nhỏ và các cửa hàng bán lẻ trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, Doanh Nghiệp còn kinh doanh thêm các mặt hàng khác như thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo hiểm xe, bếp gas để tăng thêm thu nhập cho Doanh Nghiệp.
  Doanh Nghiệp đã hoàn thành tốt việc kinh doanh mua bán của mình theo quy định của Pháp Luật Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Thị trường ngày càng mở rộng, uy tín ngày càng được nâng cao cho nên Doanh Nghiệp được các cửa hàng, đầu mối bán sỉ và lẻ chấp nhận và hợp tác ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, việc mở rộng hợp tác còn giúp cho người lao động có thêm việc làm tăng thêm thu nhập, ổn định đời sống và góp phần phát triển nền kinh tế cho nước nhà ngày càng thêm giàu đẹp.
  Mục tiêu hoạt động: Huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong việc phát triển sản xuất kinh doanh nhằm bảo tồn và phát triển vốn, thu lợi nhuận tối đa, tạo việc làm ổn định cho người lao động, đóng góp cho ngân sách Nhà nước và sự phát triển của Doanh Nghiệp.


  Mục Lục:
  Chương 1: Giới thiệu
  1.1 Quá trình thành lập 1

  1.2 Tổ chức bộ máy quản lý doanh nghiệp 4

  1.3 Cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán 9

  1.4 Chính sách áp dụng tại doanh nghiệp 12

  Chương 2: Thực trạng kế toán vốn bằng tiền tại DNTN Kim Long 14

  2.1 Kế toán tiền mặt 14

  2.2 Kế toán tiền gửi ngân hàng 26

  2.3 Kế toán tiền đang chuyển 35

  2.4 Kế toán các khoản phải thu của khách hàng 36

  2.5 Kế toán các khoản phải thu khác 38

  2.6 Dự phòng phải thu khó đòi

  Chương 3 Nhận xét kiến nghị
  3.1 Nhận xét 41
  3.2 Kiến nghị 42
  3.3 Kết luận 43


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền tại DNTN Kim Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền tại DNTN Kim Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status