Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ Phần Mía Đường Bến Tre

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ Phần Mía Đường Bến Tre


  LỜI MỞ ĐẦU
  –µ—

  1. Sự cần thiết của đề tài
  Trong bước đường hội nhập kinh tế quốc tế hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng của quy luật cung cầu và quy luật giá trị, mà còn bị chi phối bởi qui luật cạnh tranh ngày càng gay gắt và khóc liệt . Điều đó đã làm cho các doanh nghiệp không khỏi băng khoăn lo lắng rằng: “không biết hoạt động kinh doanh có hiệu quả hay không ? Doanh thu thu được có trang trải được chi phí bỏ ra không? Làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận? Phần lớn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh thu thu được chủ yếu từ quá trình tiêu thụ hàng hóa sản phẩn. Quá trình tiêu thụ đó sẽ được một khoảng tiền được gọi là doanh thu. Nếu doanh thu thu được có thể bù đắp được chi phí bỏ ra và phần còn lại thu được chính là lợi nhuận. Do đó, kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  Trên cơ sở xác định kết quả kinh doanh, bằng những số liệu, tài liệu thu thâp được một cách chính xác và khách quan, sẽ giúp nhà quản trị thấy được những ưu điểm và nhược điểm trong quá trình hoạt động kinh doanh vừa qua. Từ đó nhà quản trị có thể phát huy những ưu điểm và đề ra những biện pháp có thể khắc phục những nhược điểm. Đồng thời, thông qua việc xác định kết quả kinh doanh giúp nhà quản trị đề ra phương hướng phát triển trong thời gian mới.
  Nhận thấy được tầm quan trọng nêu trên nên em đã lựa chọn đề tài “Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh” tại công ty Cổ Phần Mía Đường Bến Tre.
  2. Mục tiêu nghiên cứu đề tài.
  Dựa trên kiến thức đã học kết hợp với thực tiễn của công ty về quá trình hoạch toán tiêu thụ và xác định kq kinh doanh. Trên cơ sở đó rút ra những nhận xét về công tác kế toán thực tế ở công ty và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác kế toán và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  3. Phương pháp nghiên cứu
  - Phương pháp quan sát thu thập các thông tin tài liệu số liệu ở công ty.
  - Vận dụng các kiến thức đã học và xem xét tài liệu có liên quan đến đề tài ở trường, và trên mạng internet, và ở công ty kết nối thành bài viết hoàn chỉnh.
  - Phương pháp so sánh, phân tích.
  4. Phạm vi nghiên cứu.
  Nội dung của chuyên đề chỉ đi vào nghiên cứu về công tác tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh của công cổ phần mía đường Bến Tre.
  Do giới hạn về thời gia và đều kiện công ty cho phép. Vì vậy đề tài chỉ tập trung nghiên cứu vào kết quả hoạt động kinh doanh của quý 4/2009.
  Mặc dù đã được sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn và các anh chị ở phòng kế toán tại công ty cổ phần mía đường Bến Tre nhưng do kiến thức còn non kém nên khó tránh được những sai sót, mong được sự góp ý của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Xin chân thành cảm ơn!

  5. Bố cục của chuyên đề.
  Chương 1: Giới thiệu khái quát về công ty cổ phần mía đường Bến Tre.
  Chương 2: Thực trạng về công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần mía đường Bến Tre quý 4/2009.
  Chương 3: Nhận xét và kiến nghị.


  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ Phần Mía Đường Bến Tre
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ Phần Mía Đường Bến Tre sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status