Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy cơ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy cơ


  Lời mở đầu

  Trong điều kiện kinh tế hiện nay, nền kinh tế nước ta đã chuyển đổi từ cơ chế bao cấp sang cơ chế thị trường. Sự thay đổi này đã làm thay đổi mạnh mẽ nền kinh tế . Để duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình thì trước hết phải đòi hỏi kinh doanh phải có hiệu quả.
  Không ngừng nâng cao hiệu quả là không chỉ mối quan tâm của bất kỳ ai, mà là mối quan tâm của bât kỳ xã hội nào, khi làm bất cứ điều gì. Đó cũng là vấn đề bao trùm và xuyên suốt thể hiện công tác quản lý. Bởi suy cho cùng quản lý kinh tế là để đảm bảo tạo ra kết quả và hiệu quả cao nhất cho mọi quá trình trong sản xuất kinh doanh. Tất cả nhưng cải tiến những đổi mới về nội dung phương pháp biện pháp áp dụng trong quản lý chỉ thực sự đem lại ý nghĩa khi chúng làm tăng được hiệu quả kinh doanh không những là thước đo và chất lượng, phản ánh tổ chức, quản lý kinh doanh mà còn là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Nhà máy cơ khí Hồng Nam là một doanh nghiệp trực thuộc công ty xây lắp và sản xuất công nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị nâng vận chuyển (hay còn gọi là máy nâng hạ) phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nhà máy cũng như các doanh nghiệp khác muốn tồn tại trong cơ chế thị trường hiện nay đều phải quan tâm đến hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong những năm qua với mục tiêu không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Nhà máy đã tìm kiếm các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của minh.
  Là một sinh viên khoa quản lý trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã thực tập tại nhà máy cơ khí Hồng Nam. Trong thời gian qua, với mong muốn vận dụng phần nào kiến thức bản thân, cùng với sự hiểu biết ít nhiều về Nhà
  máy nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Nhà máy.
  Với kiến thức đã học tại trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Phan Thế Vinh cũng như các anh chị trong Nhà máy, em xin đề chọn đề tài của mình là: “ Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy cơ khí Hồng Nam
  Nội dung của đồ án gồm những phần sau:
  Chương I: Cơ sở lý luận về phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  Chương II: Giới thiệu chung về Nhà máy cơ khí Hồng Nam.
  Chương III: Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh của Nhà máy cơ khí Hồng Nam.
  Chương IV: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.


  Xem Thêm: Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy cơ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hiệu quả sản xuất kinh doanh và một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy cơ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status