Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & Thương mại PRO5

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & Thương mại PRO5


  MỤC LỤC
  Phần I: Giới thiệu về Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5
  Đặc điểm sản xuất kinh doanh và bộ máy kế toán
  Hình thức ghi sổ
  Phần II: Công tác hạch toán kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5
  1. Số dư đầu kỳ các tài khoản
  2. Số dư chi tiết các tài khoản
  3. Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong T4/2008
  4. Bộ chứng từ gốc
  5. Bảng kê chứng từ gốc
  6. Định khỏan
  7. Phản ánh và sơ đồ chữ T
  8. Ghi sổ Nhật ký chung
  9. Ghi sổ Nhật ký đặc biệt (Nhật ký thu tiền, Nhật ký chi tiền, Nhật ký bán hàng, Nhật ký mua hàng)
  10. Vào sổ Quỹ tiền mặt
  11. Ghi sổ chi tiết (TK152,154,155,131,331)
  Vào bảng tổng hợp chi tiết, vào sổ theo dõi thuế GTGT
  12. Ghi sổ cái các tài khỏan
  13. Lập báo cáo tài chính
  - Bảng cân đối kế toán
  - Kết quả hoạt động kinh doanh
  14. Một số chứng từ phụ lục kèm theo của doanh nghiệp
  Phần III: Kết luận  Lời nói đầu
  ------------
  Cùng với sự phát triển của con người là sự phát triển kinh tế xã hội, kinh tế xã hội phát triển phụ thuộc vào các hoạt động kinh doanh của các thành phần kinh tế trong xã hội đó là các doanh nghiệp các tổ chức kinh tế . Trong quá trình sản xuất kinh doanh của các thành phần kinh tế không thể thiếu được bộ phận ghi chép hoạch toán đó chính là bộ phận kế toán trong doanh nghiệp
  Ngày nay kế toán là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp và có ý nghĩa quyết định trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cùng với sự phát triển kinh tế của xã hội thông tin về kinh tế tài chính của doanh nghiệp ngày càng có ý nghiã quan trọng trong các quyết định kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các đối tác của doanh nghiệp . Như vậy kế toán không đơn thuần chỉ là bộ phận ghi chép tính toán thông thường mà nó còn phải là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh . Hiện nay ở nước ta trong nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nứơc theo định hướng của XHCN đòi hỏi các doanh nghiệp phải hạch toán kinh doanh độc lập tự chủ trong hoạt động kinh doanh như vậy các doanh nghiệp có cơ hội phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu tuy nhiên hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng phức tạp , đòi hỏi các doanh nghiệp phải có các chiến lược kinh doanh hiệu quả và hoàn thiện bộ máy kế toán như vậy mới đứng vững trên thị trường . Bộ phận kế toán được đánh giá là một bộ phận không thể thiếu được trong các doanh nghiệp tuy nhiên ở mỗi doanh nghiệp khác nhau thì bộ máy kế toán và hình thức kế toán cũng khác nhau nhằm phù hợp với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp . Trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn gắn bó với môi trường và thị trường nhất định . Do vậy công tác quản lý theo dõi và hoạch toán doanh thu và chi tiêu nhằm đạt được lợi nhuận tối đa trong kinh doanh là một yêu cầu đòi hỏi bộ phận kế toán không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm hoạch toán chính xác và có những thông tin tài chính kịp thời và chính xác cho người quản lý để người quản lý có những chiến lược , kế hoạch kinh doanh hiệu quả mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp
  Trong thời gian học tập ở nhà trường và được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo cùng với quá trình nghiên cứu thực tiễn hoạt động của Công ty CP Xây Dựng &TM PRO5. Em nhận thấy hoạch toán kế toán giữ một vai trò hết sức quan trọng trong công tác tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp , hoạch toán kế toán với bản chất là hệ thống thông tin và kiểm tra tình hình biến động về tài sản của công ty , với chức năng thu nhập và xử lý cung cấp thông tin cho bộ phận quản lý điều hành công ty và nó trở thành một công cụ đắc lực góp phần vào hoạt động kinh doanh của công ty . Trong thời gian thực tập tại Công ty CP Xây Dựng &TM PRO5 em xin trình bày một số nội dung sau :
  Phần I: Giới thiệu chung về hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác kế toán của Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5
  Phần III: Nhận xét đánh giá tình hình tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5
  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo Nguyễn Thị Tô Phượng cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp I đã giúp đỡ và hướng dẫn em tận tình trong thời gian thực tập và làm “ Báo cáo kế toán tổng hợp tại Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5.”
  Em cũng xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo , các cô , chú , anh , chị trong Công ty CP Xây Dựng & TM PRO5 trong thời gian em thực tập tại công ty .


  Xem Thêm: công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & Thương mại PRO5
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán tại Công ty CP Xây Dựng & Thương mại PRO5 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status