Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que h

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que h


  Luận văn là sự tổng hợp những kiến thức cơ bản trong quá trình học tập tại trường Đại học Công Đoàn và thực tế sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần que hàn điện Hà Việt. Trong thời gian thực tập, em có điều kiện kiểm nghiệm lại những kiến thức đã học trong trường qua thực tế hoạt động của công ty. Qua đó, bản thân em tự củng cố và mở rộng nhận thức của mình, đồng thời nhận thức được sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế của quá trình hạch toán kế toán.
  Vì thời gian nghiên cứu, khảo sát tại công ty có hạn nên luận văn không thể đi sâu vào tất cả mọi vấn đề của công tác hạch toán kế toán ở công ty mà chỉ đi sâu vào nghiên cứu công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm. Trong đó, luận văn chú ý phân tích những nội dung chính của công tác này, từ đó nêu lên những ý kiến của bản thân mình nhằm góp phần hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Hà Việt.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo – TS Nguyễn Ngọc Quang đã tận tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành khoá luận này.
  Em cũng xin chân thành cảm ơn các cô, chú phòng Tài vụ, phòng Kế hoạch và các phòng ban khác trong công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho em thực tập, khảo sát tại công ty, cung cấp tư liệu để em có thể tập hợp, phân tích và xây dựng được khoá luận này.
  Vì thời gian thực tập có hạn, vì nhận thức của bản thân còn hạn chế nên mặc dù đã hết sức cố gắng song khoá luận cũng không thể giải quyết hết được mọi vấn đề để hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm mà thực tế công ty và thị trường đang đặt ra. Do vậy mà không thể tránh được những sai sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy, các cô và Ban giám đốc công ty giúp em hoàn thiện được bản luận văn của mình


  Xem Thêm: Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que h
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phương hướng hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que h sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status