Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tế ứng dụng tin học Kế Toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tế ứng dụng tin học Kế Toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây


  LỜI MỞ ĐẦU

  Từ khi Việt Nam gia nhập WTO đến nay thì nền kinh tế của đất nước đã có những thay đổi, đang từng bước đưa đất nước tiến lên những bước phát trển mới. Trước các luồng xoáy của nền kinh tế mở doanh nghiệp luôn đứng trước sự cạnh tranh gay gắt, để định hướng và tìm hướng đi cho mình, các doanh nghiệp cần phải có cách nhìn, cách nghỉ mang tính phù hợp với cơ chế quản lý kinh tế mới và tuân thủ các chế độ chính sách của nhà nước.
  Vì vậy, mốn tồn tại, đứng vững và phát triển trên thị trường thì phải cạnh tranh với nhau đó là vấn đề tất yếu nhưng vấn đề đặc ra ở đây là làm thế nào để hạ được giá thành nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm .lúc đó sản phẩm mới đủ s ức cạnh tranh trên thị trường. Trước những đòi hỏi đó thì các nhà quản lý phải tìm tòi sánh tạo và năng động để sao cho sản phẩm của Doanh nghiệp đạt chấc lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất. Muốn vậy từ khi quyết định lựa chọn phương án sản xuất thì Doanh nghiệp cần xác định chính xác lượng chi phí bỏ ra để sản xuất sản phẩm, điều này có nghĩa là Doanh nghiệp phải xác định được giá thành sản phẩm.
  Hạch toán chi phí sản xuất chính xác và tính đúng giá thành sản phẩm không chỉ định ra phương hướng cho sản xuất sản phẩm mà còn là ngồn cung cấp thông tin cho công tác quản lý, nhằn tìm ra những biện pháp hạ thấp giá thành sản phẩm và đạt lợi nhuận tốt đa. Do việc thu nhập, cập nhật đầy đủ thông tin từ các hoat động liên quan đến các khoảng chi phí là rất cần thiết đối với nhà quản lý doanh nghiệp mà kế toán là một công cụ quan trọng, trức tiếp giúp cho các nhà quản lý nắm bắt được điều này.
  Sau khi nghiêng cứu tài liệu tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng HPT và dưới sự hướng dẫn của giáo viên em mạnh dạn chọn đề tài ‘’ Thực tế ứng dụng tin học Kế Toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng HPT’’ làm đề tài thực tập cho mình với mong muốn nắm vững lý thuyết lẫn thực tế, tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ của bản thân sau quá trình thực tập.  Nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 chương:
  Chương I:
  Cơ sở lý luận về thực trạng ứng dụng tin học trong kế toán giá thành sản phẩm ở Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng HPT.
  Chương II:
  Thực trạng ứng dụng tin học trong kế toán giá thành tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng HPT.
  Chương III:
  Một số nhận xét và ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện công tác ứng dụng tin học trong kế toán giá thành tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng HPT.
  Mặc dù đã có nhiều cố gắng song chuyên đề sẽ không tránh khỏi sai sót mong quý thầy cô, các anh chị, kế toán tại Công Ty đóng góp ý kiến chuyên đề này được hoàng chỉnh hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Thực tế ứng dụng tin học Kế Toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tế ứng dụng tin học Kế Toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH Tư Vấn Xây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status