Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Chuyên đề thực tập tốt nghiệp Nguyên liệu vật liệu (2012) 9 điểm Chứng từ ghi sổ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chuyên đề thực tập tốt nghiệp Nguyên liệu vật liệu (2012) 9 điểm Chứng từ ghi sổ


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nhiều năm qua công tác quản lý nền kinh tế nước ta có nhiều đổi mới quan trọng. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay mỗi DN muốn tồn tại và phát triển thì phải có những phương án sản xuất và chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Hiệu quả sản xuất kinh doanh là mối quan tâm hàng đầu của DN. Việc đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh có thể được xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Đối với DN sản xuất để chế tạo ra sản phẩm thì điều trước tiên phải quan tâm đến nguyên liệu, vật liệu sử dụng ở bộ phận sản xuất. Đây là một yếu tố quan trọng để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tốt là một lợi thế trong cạnh tranh trên thị trường, làm tăng hiệu quả kinh doanh.
  Từ nhận thức đó, công tác kế toán “ Nguyên vật liệu” được Công ty CP quản lý và xây dựng công trình giao thông 487 quan tâm. Hơn nữa, đây là Công ty xây lắp nên vấn đề nguyên vật liệu có vai trò rất quan trọng trong việc đấu thầu và xây dựng công trình, hạng mục công trình. Tổ chức hạch toán “ Nguyên vật liệu” tốt sẽ cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho các nhà quản lý và các phần hành kế toán khác trong Công ty để đưa ra phương án sản xuất có hiệu quả. Nội dung thực hiện hạch toán công tác “Nguyên vật liệu” là vấn đề có tính chiến lược đòi hỏi phải thực hiện trong quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty CP quản lý và xây dựng công trình Giao thông 487, em đã tìm hiểu tình hình tổ chức công tác kế toán “ Nguyên vật liệu” thực tế tại Công ty kết hợp với lý luận đã học ở trường để làm rõ và viết đề tài “ Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty CP quản lý và xây dựng công trình Giao thông 487”.
  Đề tài gồm có 3 phần:
  CHƯƠNG 1 : LÝ LUẬN CHUNG VỀ KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU
  CHƯƠNG 2 :THỰC TẾ CÔNG TÁC KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 487
  CHƯƠNG 3 : NHẬN XÉT - KIẾN NGHỊ


  Xem Thêm: Chuyên đề thực tập tốt nghiệp Nguyên liệu vật liệu (2012) 9 điểm Chứng từ ghi sổ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chuyên đề thực tập tốt nghiệp Nguyên liệu vật liệu (2012) 9 điểm Chứng từ ghi sổ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status