Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần TMDV và sản xuất Anh Đức

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần TMDV và sản xuất Anh Đức


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến do chính sách mở cửa nền kinh tế của Nhà nước. trước sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế thị trường thì mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp là lợi nhuận. đó là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
  Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và đạt được lợi nhuận kỳ vọng là điều khong dễ dàng. Muốn đạt được lợi nhuận cao doanh nghiệp một mặt phải gia tăng doanh thu bán hang nhưng cung phải tìm cách để tiết kiệm chi phí đầu vào. Để thực hiện tốt mục tiêu đề ra thì công tác kế toán bán hang và xác định kết quả bán hang phải hoàn thành tốt vai trò của mình, là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Nó phản ảnh, giám đốc tình hình biến động của hàng hóa, tình hình tiêu thụ các mặt hang từ đó tham mưu cho ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định đúng đắn kịp thời.
  Chức năng chủ yếu của doanh nghiệp thương mại là tổ chức lưu thong hàng hóa, đưa hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dungfthoong qua mua bán. Trong đó bán hàng được đặt ra là mấu chốt quyết định cho sự ttonf tại của doanh nghiệp. Chỉ thong qua bán hàng thi doanh nghiệp thương mại mới đẩy nhanh được vòng quay của vốn và thu được lợi nhuận.
  Nhận thức được vai trò của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng, sau thời gian thực tập tại công ty Cổ Phần TMDV và SX Anh Đức và được sự hướng dẫn của cô giáo PGS.TS Trương Thhij Thủy em đã đi sâu vào nghiên cứu và chọn đề tài “Tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ Phần TMDV và SX Anh Đức” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.
  Công ty Cổ Phần TMDV và SX Anh Đức là nhà phân phối chính thức các mắt hàng điện tử như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt của các hang sản xuất nổi tiếng. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong công ty luôn được xem trọng.
  Do hạn chế về khả năng cũng như thời gian thực tập có hạn nên trong bài viết này không tránh khỏi những thiếu sót em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
  Nội dung bài báo cáo của em ngoài phần mở đàu và kết luận thì được chia làm 3 chương:
  Chương 1: những vấn đề chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng.
  Chương 2: Thực trạng tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần TMDV và SX Anh Đức.
  Chương 3: Một số ý kiến đề suất nhằm hoàn thiện công tác tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng.


  Xem Thêm: công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần TMDV và sản xuất Anh Đức
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty Cổ phần TMDV và sản xuất Anh Đức sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status